Phối tông nâu cho nàng công sở

Thời trang 11/08/2020 - 10:17

Tông nâu mang lại cảm giác ấm áp và phù hợp với tiết trời đầu thu sẽ giúp phái đẹp thanh lịch hơn khi đi làm. - Ngôi sao

Phối tông nâu cho nàng công sở - ảnh 1

Nếu không thích quá nổi bật với những hot trend xanh dương, tím lilac thì các nàng có thể chọn gam nâu để mix đồ đi làm, dạo phố.

Phối tông nâu cho nàng công sở - ảnh 2

Gam nâu với nhiều sắc độ thường được ưa chuộng vào không khí mùa thu. Đây là thời điểm thích hợp để làm mới tủ quần áo bằng những tông màu hợp mùa - hợp mốt.

Phối tông nâu cho nàng công sở - ảnh 3

Giữa những ngày mưa gió ảm đạm, phái đẹp có thể giúp mình trở nên ấm áp hơn với các mẫu dệt kim mỏng mix cùng chân váy.

Phối tông nâu cho nàng công sở - ảnh 4

Set đồ cho nàng thích phong cách cổ điển với áo chấm bi đi cùng chân váy gài nút. Chọn thêm các mẫu túi vintage sẽ giúp bạn gái hoàn thiện set đồ đi làm.

Phối tông nâu cho nàng công sở - ảnh 5

Chân váy chữ A dáng ngắn vừa có khả năng tôn chiều cao vừa giúp các bạn gái trở nên trẻ trung hơn. Trang phục này có thể mix cùng áo thun, áo dệt kim và các kiểu blouse điệu đà.

Phối tông nâu cho nàng công sở - ảnh 6

Nâu, nude, beige là những màu dễ phối hợp cùng nhau để tạo nên set đồ hài hoà cho phái đẹp. Ngoài ra, các nàng có thể chọn tông trắng hay hoạ tiết ca rô đồng điệu để mix-match hợp lý.

Phối tông nâu cho nàng công sở - ảnh 7

Bên cạnh việc chưng diện váy áo hợp mùa với sắc nâu, phái đẹp công sở có thể chọn các mẫu túi cổ điển, da nâu vàng để tạo điểm nhấn.

Phối tông nâu cho nàng công sở - ảnh 8

Tông nâu đậm dễ khiến người mặc 'già trước tuổi', chính vì thế các nàng công sở nên chọn thêm trang phục màu trung tính, tông trắng kem để dung hoà và tạo bố cục thuận mắt.

Duy Khánh   |