Phong cách áo tie-front gợi cảm

Phái đẹp 05/07/2020 - 14:53

Phong cách tie-front bắt nguồn từ thập niên 40 và 50 của thế kỷ trước và đã phát triển thành một phong cách sexy, năng động như ngày nay.

Brandon Maxwell Xuân/hè 2020

Chiếc áo sơ mi có cổ mặc theo phong cách tie-front với tay áo xắn lên được kết hợp với quần short đỏ cạp cao và các phụ kiện nhẹ nhàng, tạo ra một kiểu dáng mùa hè dành cho những kì nghỉ bãi biển.

Phong cách áo tie-front gợi cảm - ảnh 1

Tài xế taxi

Trong vai diễn điện ảnh gây tranh cãi của mình, kiểu dáng của Jodie Foster trong phim Tài xế taxi vẫn là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng. Chiếc áo cánh màu hồng và đỏ phong cách tie-front của nữ diễn viên phối với chiếc mũ mềm màu trắng và chiếc giày cao gót màu đỏ.

Phong cách áo tie-front gợi cảm - ảnh 2

Pam Grier

Nữ diễn viên và biểu tượng phong cách thập niên 70 tạo dáng chụp ảnh ở Los Angeles, tôn vinh chiếc áo cánh hoa sáng màu mặc theo phong cách tie-front với denim và trang sức vàng.

Phong cách áo tie-front gợi cảm - ảnh 3

Chanel Xuân/hè 1991

Người mẫu Linda Evangelista bước trên sàn diễn thời trang của Chanel với dây chuyền và thắt lưng đính cườm trên một bộ đồ lót màu đen và áo sơ mi trắng theo phong cách tie-front.

Robert Plant

Ca sĩ chính của Led Zepplin liên tục mặc áo ren, lụa và họa tiết hoa giống như chiếc áo lụa phong cách tie-front này.

Laquan Smith Thu/đông 2020

Một chiếc áo da được buộc nơ phía trước trên sàn diễn Thu/Đông 2020 của LaQuan Smith, tạo ra một kiểu dáng được rút gọn ở phần eo.

Marilyn Monroe

Trong một chiếc áo fuchsia và môi đỏ nổi bật, Monroe đã thể hiện một phong cách là tiền thân của tie-front, một chiếc áo hở vai được thắt nơ ở phần giữa ngực.

Phong cách áo tie-front gợi cảm - ảnh 4

Dirty dancing

Trong bối cảnh phòng thu bộ phim Dirty Dancing nổi tiếng, Jennifer Gray Baby cùng với Patrick Swayze trong một chiếc áo trắng đơn giản được cắt và buộc nơ theo phong cách tie-front.

Phong cách áo tie-front gợi cảm - ảnh 5

Thập niên 1940 và 1950

Trước khi khái niệm về phong cách tie-front buộc nơ đằng trước được phổ biến, đã có một chiếc áo len được thiết kế vào những năm 1940 và 1950 và thường được cài nút hoặc buộc nơ ở phía trước ngực.

Phong cách áo tie-front gợi cảm - ảnh 6

Louis Vuitton cruise 2019

Chiếc áo phong cách tie-front được khoác bên ngoài làm nổi bật chiếc váy màu trung tính với họa tiết kẻ ca rô.

Phong cách áo tie-front gợi cảm - ảnh 7

Chia sẻ