Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản

Ẩm thực 29/09/2020 - 20:04

Maria Kaneya sở hữu gu ăn mặc năng động. Tuy nhiên, cô trông già hơn tuổi vì trang điểm đậm.

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 1

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 2

Maria Kaneya thu hút sự chú ý khi vượt qua 35 thí sinh đăng quang Miss World Japan. Đời thường, tân hoa hậu có gu ăn mặc đa dạng và cách dùng phụ kiện độc đáo. Bên cạnh đó, cô đặc biệt quan tâm đến chuyện giữ dáng, làm đẹp. Ảnh: @mariannu_official.

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 3

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 4

Trên trang cá nhân, Maria Kaneya thường chia sẻ khoảnh khắc vận động để duy trì vóc dáng thon gọn. Cô nhận định tập luyện không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rèn luyện tinh thần. Đồng thời, cô đang theo chế độ ăn kiêng lành mạnh để có thân hình khỏe mạnh. Ảnh: @mariannu_official.

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 5

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 6

Maria luôn cân đo cẩn thận lượng calo để xây dựng các bài tập, thực đơn ăn uống phù hợp. Đồng thời, nàng hoa hậu quan tâm đến chăm sóc da từ sớm. Cô thường được người hâm mộ hỏi về bí quyết dưỡng da. Ảnh: @mariannu_official.

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 7

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 8

Cô gái 18 tuổi sở hữu làn da nhạy cảm. Maria tỏ ra kỹ tính với quá trình thử nghiệm các sản phẩm dưỡng da. An toàn là yếu tố hàng đầu trong việc chọn mua mỹ phẩm. Ảnh: @mariannu_official.

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 9

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 10

Tiêu chí để chọn trang phục đời thường của Maria là màu sắc. Cô áp dụng công thức phối đồ quen thuộc là tông trung tính kết hợp với những màu nổi bật. Đặc biệt, nàng hoa hậu tạo điểm nhấn với phụ kiện như túi, khuyên tai, băng đô. Ảnh: @mariannu_official.

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 11

Cách ăn mặc của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản nổi bật với vẻ năng động, trẻ trung. Tuy nhiên, cô bị đánh giá là già hơn tuổi bởi lối trang điểm. Sở hữu gương mặt trắng mịn, Maria thường xuyên "lọt vào mắt xanh" của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Ảnh: @mariannu_official.

Phong cách đời thường của tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - ảnh 12

Tủ đồ của Maria Kaneya không có nhiều các thiết kế đắt đỏ. Chiều cao 1,69 m trở thành lợi thế để cô thể hiện cá tính thời trang. Nàng hoa hậu từng thử thách bản thân trong vai trò mẫu ảnh, đại diện cho các thương hiệu thời trang. Ảnh: @mariannu_official.

Giai Kỳ