Phong tỏa hiện trường vụ sập dàn cục nóng điều hòa tại An Bình Plaza

Pháp Luật 28/04/2021 - 12:38

Khoảng 22 giờ đêm 27/4, cả một dàn 7 cục nóng điều hòa ở tầng 1 của một tòa nhà tại chung cư An Bình Plaza bất ngờ rơi xuống khu vui chơi của trẻ em, rất may không xảy ra thương vong.

Phong tỏa hiện trường vụ sập dàn cục nóng điều hòa tại An Bình Plaza - ảnh 1

Một dàn cục nóng điều hòa bất ngờ đổ sập xuống khu vui chơi tại chung cư An Bình Plaza. (Nguồn: Báo Kiến thức)

Liên quan đến vụ sập dàn cục nóng điều hòa tại chung cư An Bình Plaza (số 97 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội), sáng 28/4, các đơn vị chức năng của quận Nam Từ Liêm đã phong tỏa hiện trường, đồng thời cảnh báo người dân.

Cơ quan chức năng cũng đã làm việc với Ban Quản lý tòa nhà, đơn vị chịu trách nhiệm thi công.

Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 27/4, cả một dàn 7 cục nóng điều hòa ở tầng 1 của một tòa nhà tại chung cư An Bình Plaza bất ngờ rơi xuống khu vui chơi của trẻ em.

Theo thông tin do người dân sống ở chung cư An Bình Plaza cung cấp, vào thời điểm đó, nhiều người nghe tiếng động lớn phía lối lên xuống hầm để xe.

Khi lại gần kiểm tra, các nhân chứng phát hiện một dàn cục nóng điều hòa đổ sập xuống khu vui chơi của trẻ em. Rất may là dàn cục nóng đổ xuống vào thời điểm vắng người nên không xảy ra thương vong.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều cư dân sinh sống tại khu vực cho biết họ rất bức xúc và cảm thấy bất an. Nhiều người dân yêu cầu chủ đầu tư phải nghiêm túc làm rõ nguyên nhân vụ việc và tổ chức kiểm tra các điều kiện an toàn của toàn bộ khu nhà./.

Mạnh Khánh (TTXVN/Vietnam+)