Phỏng vấn 9x coi vòng 1 "biến mất" là ưu thế: "Ngực càng lép, lên đồ càng đẹp chứ sao!"

Thời trang 07/05/2021 - 20:20

Tường Uyên luôn xem vòng 1 của mình là lợi thế trong việc ăn mặc cũng như định hình phong cách.

Tường Uyên (@tuongquon) sinh năm 1999 đang là cô nàng được cư dân mạng chú ý với gương mặt đậm chất người mẫu high fashion, gout thời trang retro/pale grunge ưng mắt và đặc biệt vòng 1 lép "ổn định" lép "trường tồn với thời gian" được Uyên biến nó thành điểm đặc biệt của mình.

"Số đo 3 vòng chưa bao giờ là áp lực với mình!"

Ở thời đại này, khi mọi thước đo về chuẩn mực cơ thể đều là 90-60-90, ngực to như Kylie, eo bé như Ngọc Trinh và mông phải như Kim Kardashian. Để chứng minh là số đo 3 vòng không nói lên việc bạn đẹp hay xấu, thời trang hay không, Tường Uyên cho biết "quan trọng nhất vẫn là sự cân đối, hài hoà giữa hình thể, cũng như việc kết hợp trang phục, lựa chọn phong cách riêng cho mình, chứ số đo 3 vòng chưa bao giờ là áp lực với mình"

Phỏng vấn 9x coi vòng 1 Phỏng vấn 9x coi vòng 1

ở hữu vóc dáng siêu đẹp cùng chiều cao lý tưởng 1m65, không khó để cô nàng lên đồ chuẩn với những phong cách kén người mặc

"Ngực càng lép, lên đồ càng đẹp chứ!"

Không có bất cứ quy chuẩn gì cho cái đẹp cả, việc bạn có vòng 1 hạn chế hay vòng 3 không được căng cho lắm đều không phải là vấn đề quá quan ngại. Khi được hỏi về việc có bao giờ cảm thấy ghen tị vì mình không được "phổng phao" như người khác không? Uyên nói luôn: "Thỉnh thoảng tớ cũng có ghen tị, con gái mà! Nhưng chưa bao giờ tớ thấy việc ngực lép là khuyết điểm hay cần phải 'độ loa', vì tớ đang yêu cơ thể của tớ lắm. Mình nên học cách trân trọng những gì mình đang có thay vì ám ảnh về những thứ được coi là tiêu chuẩn xã hội. Với cả tớ thấy việc mình có vòng 1 hạn chế như thế này còn là ưu điểm vì tớ mặc gì cũng thoải mái, có những set đồ càng lép mặc càng đẹp, càng sang. Ngực càng lép, lên đồ càng đẹp chứ!".

Phỏng vấn 9x coi vòng 1 Phỏng vấn 9x coi vòng 1

Những item được cô nàng fashionista này ưa chuộng rất lạ mắt, nhưng Uyên vẫn giữ được sự quyến rũ vốn có nhờ cách kết hợp trang phục thông minh

"Biến những thứ khác biệt trở nên đặc biệt"

"Mình đang muốn thể hiện cá tính của mình qua thời trang, việc chọn trang phục đều là sở thích, style và lối sống của mình, còn lép hay không lép không quan trọng bằng việc bạn muốn hay không." Tường Uyên cho biết, mình luôn biến những thứ khác biệt trên cơ thể mình trở nên đặc biệt, để khi nhắc đến cái tên Uyên, mọi người sẽ vẽ ra được con người bạn luôn. 

Phỏng vấn 9x coi vòng 1 Phỏng vấn 9x coi vòng 1

Tường Uyên mang màu sắc sexy và sự nữ tính

Về phong cách của mình, Tường Uyên chia sẻ cô bạn mới theo đuổi style này được hơn 1 năm nay. Ban đầu là mê chị Naomi và Oanh quá vì phong cách thời trang của hai người này siêu độc. Từ style ăn mặc, đến kiểu tóc hay lối makeup đều khiến đối phương bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau này Uyên quyết định "xẩu" luôn kiểu này vì thấy đã tìm ra chân lý của cuộc đời mình.

Phỏng vấn 9x coi vòng 1

Để xây dựng tủ đồ như Tường Uyên bây giờ không khó, vì rất nhiều shop theo kiểu phong cách như thế này, ví dụ như @a__tablespoon____of______aeie, @erysstudio có thể đến thử, hoặc đặt ship từ nước ngoài về @omweekend, @iamgia, @ratandboa. Nếu có thời gian chịu khó đi lùng đồ vintage là bạn cũng có thể "nhặt" được những items cực chất rồi về phối hợp chúng với nhau.

Phỏng vấn 9x coi vòng 1 Phỏng vấn 9x coi vòng 1
Phỏng vấn 9x coi vòng 1 Phỏng vấn 9x coi vòng 1

Bí quyết mix đồ theo phong cách này của Tường Uyên cũng không có gì quá đặc biệt mà lại cực dễ để áp dụng. Tips đơn giản mà hiệu quả nhất chính là "bó trên bó dưới". Style retro/pale grunge thường là những trang phục được nhấn nhá bằng hoạ tiết và các đường cut out gợi cảm, nên việc mặc đồ ôm sẽ giúp bạn khoe trọn ưu thế về hình thể. Và có một điều rất hay đó chính là vòng 1 càng lép thì mặc kiểu đồ này sẽ càng dễ và càng hút mắt hơn. Để hoàn thiện trang phục, Uyên thường mix cùng boots hoặc những đôi chunky có phần đế dày để vừa tôn chiều cao vừa giúp cho set đồ thêm ấn tượng và "cool" hơn.

Phỏng vấn 9x coi vòng 1 Phỏng vấn 9x coi vòng 1
Phỏng vấn 9x coi vòng 1 Phỏng vấn 9x coi vòng 1

Ảnh: NV cung cấp