Phồng má, bĩu môi... chàng trai bỗng gây chú ý trên hàng ghế khán giả Bạn muốn hẹn hò

21/11/2018 - 16:31 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Không phải là những nhân vật chính xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò, nhưng chàng trai áo hồng ngồi dưới hàng ghế khán giả trong tập 437 đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi chương trình lên sóng cách đây không lâu. Với những biểu cảm đầy đa dạng, hài hước, anh chàng được xem là một trong những khán giả vô cùng nhiệt thành của chương trình. 

Ở cặp đôi đầu tiên được mai mối, khi Võ Trường Kha (28 tuổi) - một HLV thể hình cá nhân biểu diễn màn lên cơ ngay trên sân khấu, chàng trai áo hồng này tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Những cái vỗ tay phấn khích cùng ánh mắt đầy ngưỡng mộ của anh khiến người xem phải bật cười. Có lẽ sau khi trở về nhà, anh chàng sẽ nghĩ tới chuyện đi tập thể hình?

Phồng má, bĩu môi... chàng trai bỗng gây chú ý trên hàng ghế khán giả Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

Anh chàng áo hồng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ trước màn biểu diễn thể hình của Võ Trường Kha.

Còn ở màn mai mối cặp đôi thứ 2, cô nàng Lê Thanh Thanh Huyền (28 tuổi) đã có màn troll bá đạo, khiến tất cả "ăn cú lừa" khi chia sẻ thành thật về sở thích... chơi đá của mình. Thanh Huyền giải thích, chơi đá có nghĩa là sưu tầm các loại đá và làm vòng tay. 

Nghe tới đây, anh chàng áo hồng ngồi phía dưới chợt bĩu môi dài - một biểu cảm tự nhiên, rất khó đoán nhưng lại khiến người ta cảm thấy thú vị. 

Phồng má, bĩu môi... chàng trai bỗng gây chú ý trên hàng ghế khán giả Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Biểu cảm đầy thú vị của chàng trai áo hồng khi nghe Thanh Huyền giải thích về sở thích chơi đá của mình.