‘Phòng thay đồ M.U chưa bao giờ loạn’

06/11/2018 - 15:31 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Ở mùa giải năm nay, M.U khởi đầu cực  tệ ở giải quốc nội. Sau 7 vòng đầu tiên ở Premier League, họ chỉ giành được 10 điểm và chịu đựng áp lực cực lớn từ giới mộ điệu.


Thời điểm đó, truyền thông Anh loan tin một số ngôi sao M.U bất mãn với Jose Mourinho và muốn “lật ghế” HLV 55 tuổi này. Nổi bật nhất vẫn là thông tin Paul Pogba kéo bè kéo cánh trong phòng thay đồ M.U để làm loạn.

Tuy nhiên, M.U đã trở lại kịp thời và giành thêm 10 điểm trong 4 vòng gần nhất, qua đó rút ngắn khoảng cách với top 4. Chia sẻ về vấn đề này, Nemanja Matic khẳng định phòng thay đồ của Quỷ đỏ chưa bao giờ loạn như truyền thông đồn đoán. Thay vào đó, họ luôn luôn đoàn kết bất chấp kết quả không như ý.

Ngôi sao người Serbia nói: “Chúng tôi luôn đoàn kết dù chiến thắng hay thất bại. Những gì truyền thông đồn đoán hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để cải thiện kết quả và sẽ tiếp tục như vậy”.

“Cái tên Man Utd đảm bảo cho sự chuyên nghiệp  và chúng tôi đang cố gắng xoay chuyển tình thế càng nhanh càng tốt. Mọi người có thể thấy điều đó trong những tuần qua”.

Bên cạnh đó, Matic cũng hết lời ca ngợi Mourinho và tin tưởng HLV này sẽ sớm đưa M.U trở lại vị thế quen thuộc.