Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện?

Giải trí 01/11/2018 - 21:20

Phòng vé Hàn tháng 11, tiếp tục khiến nhiều khán giả và fan hâm mộ chờ đợi vì có sự xuất hiện của nhiều cái tên đình đám, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ như BTS, Ma Dong Seok, Song Ji Hyo, Kim Hye Soo và Yoo Ah In.

1. The Villagers (동네사람들)

Là bộ phim trinh thám hành động kể về Ki Cheol (do Ma Dong Seok thủ vai), một giáo thể dục đang dạy hợp đồng tại một trường trung học trong một ngôi làng nông thôn yên tĩnh. Một ngày, Ki Cheol cảm thấy kỳ lạ vì một nữ sinh trong trường bị mất tích, nhưng không ai trong làng có vẻ quan tâm, riêng chỉ có Yoo Jin (Kim Sae Ron), bạn của nữ sinh bị mất tích, chắc chắn rằng bạn của cô đã bị bắt cóc. Và Yoo Jin và Ki Cheol đã hợp tác cùng nhau để tìm nữ sinh mất tích trước khi những dấu vết của vụ bắt cóc đang dần biến mất.

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 1 Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 2

“The Villagers” Trailer

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 07/11/2018.

2. Ode to the Goose (군산: 거위를 노래하다)

Yoon Yeong (Park Hae Il) có tình cảm với Song Hyeon (Moon So Ri), vợ của một người bạn. Khi Yoon Yeong phát hiện ra rằng Song Hyeon đã ly dị, anh đã rủ cô đi du lịch đến Gunsan. Tại Gunsan, họ đã ở lại một quán trọ, do một người đàn ông trung niên sống với cô con gái bị tự kỷ làm chủ. Và trong một khoảng thời gian ngắn ở cùng nhau, bốn người dần có tình cảm khác lạ dành cho nhau.

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 3 Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 4

“Ode to the Goose” Trailer

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 08/11/2018.

3. Burn the Stage: The Movie (번 더 스테이지: 더 무비)

Là một bộ phim tài liệu tiết lộ toàn cảnh câu chuyện về hiện tượng âm nhạc BTS thông qua những cảnh quay hậu trường đặc biệt của ban nhạc trong BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour 2017 - chuyến lưu diễn đã tổ chức 40 buổi biểu diễn tại 19 thành phố, ở 12 quốc gia khác nhau bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil và Hoa Kỳ.

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 5 Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 6

“Burn the Stage: The Movie” Trailer

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 15/11/2018.

4. Young Ju (영주)

Cha mẹ của Young Ju (Kim Hyang Gi) đã qua đời trong một tai nạn xe hơi. Sau cái chết của họ, Young Ju đã làm việc bán thời gian để kiếm tiền nuôi bản thân và em trai. Tuy nhiên cuộc sống của Young Ju ngày cảng trở nên khó khăn và tồi tệ hơn. Young Ju quyết định đi gặp những người đã gây ra tai nạn để bắt họ chịu trách nhiệm về cái chết của cha mẹ.

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 7 Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 8

“Young Ju” Trailer

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 22/11/2018.

5. Beautiful Days (뷰티풀데이즈)

Dựa trên một câu chuyện có thật, Beautiful Days là bộ phim kể về một chàng trai có tên Zhen Chen (Jang Dong Yoon) sống ở Trung Quốc. Cha của cậu (do Oh Gwang Rok thủ vai) là một người Hàn Quốc sống ở Trung Quốc. Cha Zhen Chen  muốn gặp người vợ cũ của mình (do Lee Na Young thủ vai) trước khi ông qua đời nên Zhen Chen đã đi đến Hàn Quốc để gặp mẹ mình lần đầu tiên sau 14 năm. Khi đến nơi, Zhen Chen đã vô cùng thất vọng trước những gì mình nhìn thấy. Mẹ anh làm việc trong một quán bar và sống với một cùng một gã đàn ông vô lại. Zhen Chen bị tổn thương, thất vọng và trở về Trung Quốc. Nhưng thông qua một cuốn sổ ghi chép mà mẹ đã đưa cho Zhen Chen, anh dần biết được cuộc đời bi thảm của mẹ mình.

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 9

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 10

“Beautiful Days” Trailer

Beautiful Days đã được chọn làm bộ phim mở màn tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 23, diễn ra vào tháng 10 vừa qua và dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 21/11/2018.

6. Unstoppable (성난황소)

Dong Chul (Ma Dong Seok) và Ji Soo (Song Ji Hyo) là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Dong Chul đã từng là một tên côn đồ khét tiếng, nhưng giờ đây anh đã hoàn lương và chỉ tập trung vô làm ăn. Một ngày nọ, Dong Chul về đến nhà và thấy nhà mình trong tình trạng hỗn loạn và vợ anh đã bị mất tích. Sau đó, Dong Chul nhận được một cuộc điện thoại từ một người đề nghị trả tiền cho anh nếu anh từ bỏ vợ. Không một giây suy nghĩ, Dong Chul từ chối lời đề nghị và quyết tâm cứu vợ mình bằng bất cứ giá nào.

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 11 Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 12

“Unstoppable” Trailer

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 22/11/2018.

7. Sovereign Default (국가부도의 날)

Quy tụ dàn diễn viên thực lực bao gồm Kim Hye Soo, Yoo Ah In, Heo Jun Ho, Jo Woo Jin và nam tài tử người Pháp Vincent Cassel. Sovereign Default là bộ phim xoay quanh cuộc khủng hoảng tiền tệ do lạm phát ở Châu Á (đặc biệt ở Hàn Quốc), mang tên IMF, sự kiện cho đến nay vẫn là cơn ác mộng của người dân Hàn Quốc.

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 13 Trước một tuần diễn ra IMF, Han Shi Hyun (do Kim Hye Soo thủ vai), nhà phân tích kinh tế đứng đầu nhóm luật tiền tệ và giải quyết khủng hoảng của ngân hàng Hàn Quốc là người đầu tiên thấy mối nguy hại đang tới gần. Một người khác cũng dự đoán được cơn khủng hoảng là Yoon Jung Hak (do Yoo Ah In thủ vai), một chuyên viên tài chính. Yoon Jung Hak đặt cược tất cả vào cuộc khủng hoảng này để chuộc lợi riêng. Trong khi đó, Gab Soo (do Heo Jun Ho thủ vai), sẽ là người tìm mọi cách bảo vệ công ty và gia đình của mình khi cơn khủng hoảng ập đến.

Phòng vé Hàn Quốc tháng 11: Phim của BTS, Ma Dong Seok hay Yoo Ah In sẽ làm nên chuyện? - ảnh 14

“Sovereign Default” Trailer

Bộ phim dự kiến ra mắt tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 28/11/2018.