Photographer "có tiếng" bị mẫu ảnh tố tán tỉnh bậy bạ trong lúc chụp hình, bất ngờ hơn là lời bênh vực khó hiểu của người vợ

Đời sống 14/07/2020 - 12:54

Cư dân mạng rất bức xúc với loạt hành động thái quá của nhiếp ảnh gia, thậm chí mọi người còn tố cáo thêm những hành vi tương tự trong quá khứ của anh này.

Có thể nói, nhiếp ảnh là một trong những công việc dễ dính lùm xùm, thị phi nhất. Từ chuyện động chạm giữa photographer - mẫu, quỵt tiền cho đến scandal về tình ái... Câu chuyện đang được lan truyền trên Facebook mới đây cũng là một trường hợp tương tự. Sự việc khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ về cách hành xử của anh chàng nhiếp ảnh gia.

Theo đó, cô gái chủ status đã lên tiếng về việc mình đi chụp ảnh mẫu cho workshop, concept là cô dâu. Tuy nhiên, điều đáng nói là photographer có những lời nói cực kỳ nhạy cảm, mang tính động chạm và xúc phạm đến danh dự của cô này.

Loạt hành động và lời nói khó hiểu của photographer bị mẫu ảnh đăng đàn tố cáo

Xin trích lại đoạn status ấy như sau:

"Góc thợ ảnh vô học.

Nửa năm đi làm mẫu chưa bao giờ em gặp anh trai nào vô văn hóa như vậy. Hôm nay em làm mẫu cho workshop và chụp concept cô dâu. Vâng là cô dâu makeup tone nhẹ nhàng thì mọi người cho em hỏi, em phải diễn thần thái như thế nào cho hợp ạ? Chắc chắn là mặt phải baby ngây thơ vô số tội rồi!

Chả hiểu sao anh chụp ảnh cho em luôn mồm truyền đạt kiểu cười cợt và bảo em phải diễn mặt "dâm lên", "ánh mắt đ* lên". Thôi em cũng nghĩ xuề xòa chắc người ta muốn mình diễn sắc sảo hơn một chút nên em bỏ qua!

Tiếp đến, đang chụp thì anh ý có điện thoại. Bạn anh ấy facetime hỏi "Mày đang làm gì thế?" thì anh ấy giơ điện thoại quay vào mặt em và nói "đang làm tình". Nói chuyện một thôi một hồi anh ấy bảo bạn là "Đang chén dở, thôi chén đã tí gọi lại sau". 

Và đến khi em thể hiện thái độ ra mặt thì anh ấy bảo em là "hơi lép đấy nhé"..."

Photographer

Phản ứng của thợ chụp ảnh sau bài đăng khiến mọi người càng thêm bất bình

Sau dòng tâm sự kể trên, chủ status nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của mọi người. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, khi bài đăng đã trở nên viral, anh photographer vào xin gỡ bài. Nhưng đáng chú ý là anh này lại đăng một status khác lên trang cá nhân, có ý mỉa mai cô gái.

Photographer

Status mang đầy tính "mỉa mai": "100 photo và 100 mẫu ảnh cho mình tham khảo những câu phải nói khi chụp hình để có 1 buổi chụp vui vẻ nào!"

Photographer

Photographer

Một nhiếp ảnh gia khác bình luận dưới bài đăng bênh vực cho nhân vật bị bóc phốt.

Photographer

Pha trả lời tục tĩu của một nhiếp ảnh gia khác.

Liên hệ với chủ status, cô nàng cho hay: "Bạn chụp ảnh này quá thoải mái với mẫu. Mình đã cố gắng nói khéo một chút khi bị anh ấy dùng từ ngữ chê bai, rằng "Em có con rồi ạ". Câu nói này tế nhị và thể hiện thái độ là mình không thích hành động ấy. Nhưng anh ta vẫn liên tục làm những thứ khiếm nhã với mình, đã thế còn bảo mình không biết đùa. 

Vợ của anh photographer gọi điện cho mình, bảo là tính anh ấy như vậy, do mình chưa làm việc cùng bao giờ nên chưa quen. Chị ta còn nói mình bé tuổi hơn mà viết lời lẽ như thế là không được. Trong khi mình mới là người bị xúc phạm danh dự trước!"

Photographer

Một lần "đùa vô duyên" khác của thợ ảnh này cuối năm 2019.

Nạn nhân bị tấn công bằng nhiều tin nhắn, cuộc gọi đe dọa

Đỉnh điểm hơn, chủ status cũng tâm sự ngay đêm hôm qua, cô nhận được vô số cuộc gọi, nhắn tin chửi bới, đe dọa. Thậm chí những người đứng lên bênh vực cô cũng gặp tình cảnh này. Họ đe dọa sẽ làm facebook của cô lẫn những ai đứng về phía cô bị "bay màu". 

Photographer

Hiện cô gái đã gỡ bài đăng trên trang cá nhân.

Photographer