Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung phim trước khi cả 2 bị bắt

Giải trí 07/08/2020 - 19:37

Trước khi bị bắt, Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung một số phim, MV ca nhạc được hàng trăm triệu view.

Phú Lê cũng giống như Đường Nhuệ, Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… là một giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội. Mới đây, vợ chồng giang hồ này đã bị CA TP Hà Nội triệu tập sau đơn tố cáo của hot girl xăm trổ Đào Chile.

Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung phim trước khi cả 2 bị bắt - ảnh 1

Trước khi bị bắt, Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung một số phim, MV ca nhạc phát trên Youtube. Nội dung của những sản phẩm này chủ yếu đề cập đến cuộc sống giang hồ, đại gia tranh giành quyền lực…

Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung phim trước khi cả 2 bị bắt - ảnh 2

Chạm mặt giang hồ là phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ. Những cảnh hành động chân tay trong phim này mang phong cách của những bộ phim Hong Kong (Trung Quốc). Phần 1 đã ra mắt vào 1/2019 với thời lượng 43 phút. Đến thời điểm hiện tại, phim đạt hơn 35,3 triệu lượt xem.

Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung phim trước khi cả 2 bị bắt - ảnh 3

Phần 2 của Chạm mặt giang hồ có tên Xích Lang ra mắt vào tháng 12/2019 với quy mô hoành tráng hơn khi chia làm 10 tập phim, mỗi tập có thời lượng khoảng hơn 30 phút. Phần này cũng quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong hàng ngũ đàn em của ông trùm Phan Quân ở bộ phim Người phán xử ngoại truyện.

Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung phim trước khi cả 2 bị bắt - ảnh 4 Phú Lê và Đường Nhuệ từng đóng chung phim trước khi cả 2 bị bắt - ảnh 5

Nhìn chung cả hai chỉ để lại ấn tượng với việc khoe vàng đầy người và khuôn mặt ngầu, còn diễn xuất vẫn đơ và gượng gạo. Nhưng các phim của 2 tham gia đều có lượt xem cao, thậm chí có thể khiến các nghệ sĩ chuyên nghiệp ghen tị.

Nhân Từ
Theo VietNamNet