Phú Mỹ Holdings và những cái "bắt tay" đầy chiến lược

Nhà đất 23/12/2020 - 08:05

Ngày 19/12/2020, Lễ ký kết hợp tác chiến lược chuỗi Khu dân cư Phú Mỹ Eco City, khởi đầu bằng Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3 giữa Phú Mỹ Holdings và các đơn vị đối tác liên kết đã diễn ra tại thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phú Mỹ Holdings và những cái

Sức lan tỏa của Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3 ngày một khẳng định không chỉ đối với khách hàng, mà còn thể hiện qua sự thu hút các đơn vị đối tác liên kết, phân phối bất động sản. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự góp mặt của đại diện Phú Mỹ Holdings và lãnh đạo các đơn vị đối tác phân phối, đối tác ngân hàng.

Tại buổi lễ ký kết, Ông Phạm Văn Tùng - Giám đốc Kinh doanh Phú Mỹ Holdings đã có những chia sẻ tâm huyết về quan điểm, tầm nhìn, triết lý kinh doanh. Phú Mỹ Holdings luôn gắn lợi ích công ty song hành với lợi ích của đối tác, khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Qua đó, đại diện chủ đầu tư cũng khẳng định bất kì dự án nào được phát triển bởi Phú Mỹ Holdings đều được xây dựng với tiêu chí hàng đầu là pháp lý minh bạch, sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ cam kết, giá cả hợp lý, mang lại giá trị thực cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Ông Tùng cũng nhấn mạnh Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3 trong chuỗi Khu dân cư Phú Mỹ Eco City là một trong những khu dân cư có tiềm năng và sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Buổi lễ ký kết này là cơ sở để giúp khách hàng định vị các đơn vị liên kết được Phú Mỹ Holdings phân phối chính thức. Phú Mỹ Holdings hy vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác của các đơn vị đối tác trên tiêu chí cùng có lợi, cùng phát triển bền vững, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm đầu tư, an cư tuyệt vời.

Phú Mỹ Holdings và những cái Đại diện chủ đầu tư trao hoa và chứng nhận cho các đơn vị đối tác

Kết thúc buổi lễ, đại diện Phú Mỹ Holdings tặng hoa, trao chứng nhận hợp tác, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các đơn vị đã đồng hành cùng công ty.

Với sự tham gia của các đơn vị phân phối chuyên nghiệp, Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3 hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản Phú Mỹ nói riêng và Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung tăng nhiệt mạnh mẽ.

Phú Mỹ Holdings và những cái Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3 thu hút các đơn vị đối tác

Khu dân cư Phú Mỹ Eco City 3 sở hữu vị trí đắt giá khi nằm gần trung tâm hành chính Hắc Dịch sầm uất và bên cạnh hồ nước sạch Châu Pha, liền kề KCN cao Hắc Dịch 600ha, đón đầu các tuyến vành đai 4, sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu… Trong bán kính 1km có đầy đủ các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện.

Đặc biệt các sản phẩm tại Phú Mỹ Eco city 3 đảm bảo pháp lý minh bạch với sổ hồng riêng từng nền, ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%, hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư, an cư lý tưởng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ

Website: https://www.phumyholdings.vn/

Trường Thịnh