Phụ nữ hiện đại đừng nên "Bật" mãi không ngừng

Thời trang 09/07/2020 - 10:11

Giữa cuộc sống "bình thường mới", nhiều phụ nữ nhìn lại chính mình, rằng muốn giữ cán cân cân bằng công việc và chăm lo gia đình chỉ có cách "Tắt để Bật" đúng lúc.

Phụ nữ thế hệ mới mạnh mẽ, giữ mình ở chế độ "Bật" có phải là lựa chọn khôn ngoan?

Cuộc sống "bình thường mới" đã trở lại và thậm chí còn khốc liệt hơn trước. Lúc này, phụ nữ hiện đại dường như có nhiều thứ phải lo hơn, không chỉ lo nội trợ, chăm lo gia đình mà còn lo giữ công việc ngoài xã hội. Chưa hết, bạn có thể đang đối mặt với khó khăn tài chính, phải gánh trên vai những khoản nợ, hay mắc kẹt trong tình trạng giảm lương, thất nghiệp… Muốn thoát khỏi rối ren ấy ở cuộc sống "bình thường mới" đòi hòi bạn phải cố gắng nhiều hơn trước, buộc bản thân "Bật" không ngừng, "Bật" hết công suất thì mới có thể bù lại những gì mình đã mất, giữ cuộc sống gia đình ấm êm.

Phụ nữ hiện đại đừng nên

Thế nhưng, với cường độ "Bật" điên cuồng, phụ nữ hiện đại phải đi làm kiếm tiền, lo ngập đầu công việc nhà, con cái, lo liệu chi tiêu trong gia đình… sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, căng thẳng hay thậm chí là stress. Và một khi những áp lực chiếm hữu tâm trí, bạn sẽ trở nên thờ ơ, vô cảm với mọi người xung quanh, kể cả người thân yêu của bạn. Càng muốn chu toàn hết mọi việc, bạn sẽ càng cảm thấy cuộc sống mất cân bằng và vượt quá tầm kiểm soát.

Phụ nữ hiện đại đừng nên

Máy móc bật không ngừng sẽ hỏng và con người bật không nghỉ cũng sẽ đuối và kiệt sức. Sức lực con người có hạn, vì thế chẳng thể nào "chạy đua" suốt một thời gian dài. Vậy mới thấy, việc phái nữ gồng gánh mọi việc, luôn giữ bản thân ở trong chế độ Bật là điều cần thiết, nhưng chưa hẳn là lựa chọn đúng đắn cho guồng quay hối hả này.

"Tắt để Bật" – nghệ thuật cân bằng cuộc sống cho phụ nữ hiện đại

Khi đứng trước những bộn bề công việc, gia đình, áp lực vô hình của cuộc sống, bạn chắc hẳn sẽ có lúc chùn bước, muốn từ bỏ tất cả. Thay vì từ bỏ tại sao bạn không thử cân lại hài hòa, nghỉ ngơi đúng lúc để nạp thêm nhiều năng lượng tích cực và bước tiếp?

Đồng cảm và thấu hiểu tâm tư phụ nữ hiện đại, chiếc clip ngắn của nhãn hàng trà Việt Nam Cozy đã truyền đi thông điệp sống mới đầy ý nghĩa. Không chỉ tả thực cuộc sống tất bật của phái nữ ra sao với những khung hình hết mình vì công việc, hoàn thiện bản thân hay cáng đáng việc nhà… mà đoạn video còn cho ta thấy rõ sự thật phía sau ấy là sự mất cân bằng cuộc sống, khiến ta đánh rơi hạnh phúc, rơi vào tình trạng mệt nhoài, bế tắc.

Phụ nữ hiện đại đừng nên

Từ đó, Cozy gửi gắm thông điệp "Tắt để Bật" như một lời khuyên dành cho phụ nữ trẻ. Đôi khi chỉ cần 5-10 phút nghỉ ngơi, làm một tách trà nóng và chậm rãi thư giãn đầu óc để xốc lại tinh thần, bạn sẽ có thêm nhiều năng lượng để chu toàn bổn phận làm mẹ, làm vợ và là cô nàng công sở năng suất trong mắt đồng nghiệp.

Phụ nữ hiện đại đừng nên

Nếu bạn thấy mình đang bị cuộc đời "đè bẹp" bởi hàng tấn áp lực, hãy thử ưu tiên thời gian ở một mình, tạm tắt bản thân, để rồi sau một quãng nghỉ ngắn ấy, bạn "bừng tỉnh" khỏi những rối ren bộn bề, xóa nhòa mỏi mệt để tiếp tục "chạy" trên con đường cuộc đời. Hãy cùng Cozy "Tắt để Bật" - tắt đi những lắng lo đúng lúc, đúng cách, khơi lại hài hòa để "bật xa" hơn trong cuộc sống "bình thường mới" này.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và xuất khẩu trà, Cozy đã trở thành thương hiệu trà Việt hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế với nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan.

Cùng thông điệp "Cozy – thơm đậm vị trà, hài hòa nhịp sống" và chiếc video "Tắt để Bật", Cozy còn không ngừng đa dạng sản phẩm với nhiều phong cách thưởng thức mới mẻ, đầy sự khám phá thú vị về đồ uống đậm chất trà Việt mà vẫn đáp ứng lối sống năng động hiện đại.