Phú Thọ: Gã đàn ông vác dao truy sát cả gia đình vợ rồi treo cổ tự tử, 4 người thương vong

Xã hội 25/06/2020 - 10:12

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối 24/6, Nguyễn Văn Hậu (SN 1981) đã bất ngờ cầm dao sang nhà bố mẹ vợ truy sát, đâm liên tiếp nhiều người trong gia đình. Sau khi gây án, Hậu trở về nhà mình rồi treo cổ tự tử.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 25/6, lãnh đạo UBND xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng vào tối 24/6, khiến 2 người thiệt mạng, 2 người bị thương.

Cụ thể, vào tối 24/6, chị Trần Th. H. (SN 1983) về nhà bố mẹ đẻ chơi ở xã Chí Đám (cách nhà chồng ở xã Phong Phú, Đoan Hùng khoảng 3-4km). Đến khoảng hơn 20h cùng ngày, chồng chị H. là Nguyễn Văn Hậu (SN 1981) cầm dao sang nhà bố mẹ vợ.

Lúc này, khi phát hiện vợ đang tắm trong nhà tắm, Hậu đã lao vào đâm vợ tử vong. Phát hiện vụ việc, bố đẻ chị H. liền chạy vào trong bếp cũng bị Hậu truy sát và đâm nhiều nhát vào lưng. Chưa dừng lại, Hậu còn đâm em gái của vợ bị thương. Sau khi gây án, Hậu trở về nhà rồi treo cổ tự tử.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 25/6, bác sĩ Đặng Thanh Hải – giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương cho biết, tối 24/6 bệnh viện đã tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ việc trên. Nạn nhân thứ nhất là chị Trần Thị H. khi đưa đến viện dù đã cố gắng cấp cứu nhưng không còn hy vọng. Nạn nhân được xác định tử vong ngoại viện.

Nạn nhân thứ 2 là ông Trần Văn C. đến viện với nhiều vết thương trên người, trong đó có 2 vết thương phức tạp ở cả 2 tay. Ngoài ra có vết thương ngực bụng và 1 vết thương thấu bụng hở cả nội tạng ra bên ngoài.

"Ca mổ diễn ra từ 9 giờ tối đến 4 giờ sáng mới hoàn thành, hiện bệnh nhân tạm ổn, đang nằm ở viện. Tuy nhiên chưa thể nói trước điều gì", bác sĩ Hải cho hay. Nạn nhân còn lại là chị Trần Thị L. vào viện với chấn thương phần ngoài ngực. Ngay sau khi tổ chức sơ cấp cứu, bệnh nhân ổn định và đã được xuất viện.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ vụ việc.

Theo Nhịp Sống Việt