Phụ nữ đẹp và phụ nữ chưa đẹp: Đôi khi chỉ khác nhau 1 điểm siêu nhỏ như thế này thôi!

25/04/2018 - 15:27 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Phụ nữ đẹp đắp loại mặt nạ hợp với da – Phụ nữ chưa đẹp đắp bất kì loại mặt nạ nào


Phụ nữ đẹp luôn chọn loại mặt nạ phù hợp với da

Phụ nữ đẹp luôn chọn loại mặt nạ phù hợp với da

Việc đắp mặt nạ hợp với da bạn sẽ khác hoàn toàn với việc bạn đắp mặt nạ cho da. Ví dụ, mặt nạ với lòng trắng trứng sẽ giúp bạn se khít lỗ chân lông nhưng nó lại không hợp với làn da dễ nổi mụn. Một người có làn da đẹp sẽ chỉ đắp loại mặt nạ hợp với da của họ.

Phụ nữ đẹp nhuộm tóc hợp với làn da - Phụ nữ chưa đẹp nhuộm tóc theo lời của bạn bè

Màu tóc nhuộm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến màu da của bạn, thậm chí nó có thể làm bạn trẻ ra hoặc già đi. Một phụ nữ đẹp và tinh tế sẽ biết mình hợp với màu tóc thế nào. Bạn không nên nhuộm tóc theo sở thích của những người bạn thân.

Phụ nữ đẹp trang điểm giấu khuyết điểm - Phụ nữ chưa đẹp trang điểm ngẫu hứng


Phụ nữ đẹp trang điểm để che đi khuyết điểm

Phụ nữ đẹp trang điểm để che đi khuyết điểm

Mọi người đều có thể đẹp lên nếu biết trang điểm tôn điểm đẹp và che điểm xấu. Phụ nữ đẹp sẽ biết cách dùng trang điểm để "lấp" đi yếu điểm của mình như mắt xếch, môi dày… Phụ nữ xấu chỉ trang điểm theo thói quen và ngẫu hứng. Việc trang điểm ngẫu hứng thậm chí còn làm bạn xấu hơn nhan sắc thực.

Phụ nữ đẹp chọn màu son phù hợp - Phụ nữ chưa đẹp chọn màu son nổi bật

Không nhất thiết phải là màu đỏ tươi, màu đậm hay màu nổi mới thể hiện sự sang trọng, quý phái của một người phụ nữ. Tùy vào màu da, hoàn cảnh và sự kiện bạn tham gia mà chọn màu son sao cho phù hợp. Không phải cứ trang điểm càng đậm là càng nổi bật đâu.

Phụ nữ đẹp ít cáu giận - Phụ nữ chưa đẹp nhăn mặt hàng ngày

Việc cáu giận sẽ ảnh hưởng cực kì lớn đến nhan sắc của bạn, chúng khiến da bạn nhanh có nếp nhăn và bạn cũng sẽ già hơn tuổi nhanh hơn. Phụ nữ trẻ trung là người sống lạc quan, ít cáu giận.

Phụ nữ đẹp có đủ loại kem dưỡng da - Phụ nữ chưa đẹp chỉ có kem dưỡng da mặt

Việc dưỡng da mặt sẽ khác hoàn toàn với da cổ và da tay. Nếu bạn không chăm dưỡng da đều nhau ở các vùng trên cơ thể, da sẽ lão hóa rất nhanh.

Phụ nữ đẹp luôn ngồi thẳng lưng - Phụ nữ chưa đẹp không chú ý đến dáng ngồi

Dáng ngồi cũng nói lên vẻ đẹp của phụ nữ
Dáng ngồi cũng nói lên vẻ đẹp của phụ nữ

Ngồi thẳng lưng, đi không cúi là một trong những cách giữ cho bạn có dáng người uyển chuyển và sexy. Phụ nữ chưa đẹp thường ngồi ở bất kì tư thế nào và khi di chuyển sẽ không chú ý để đẩy vòng 1, cong vòng 3.

Phụ nữ đẹp luôn xoa kem chống nắng – Phụ nữ chưa đẹp chỉ bịt khẩu trang


Sử dụng kem chống nắng bảo vệ da

Sử dụng kem chống nắng bảo vệ da

Việc chống nắng chỉ bằng cách bịt mặt là phương thức chống nắng kém hiệu quả. Ánh nắng mặt trời vẫn có thể lọt vào làn da của bạn một cách dễ dàng. Chỉ có thoa kem chống nắng mới có tác dụng sâu nhất đến làn da, giúp ngăn chặn tia cực tím có hại.

K.N (th)