Phụ nữ ''yêu'' nhiều bị già nhanh?

Khoa Học 25/09/2010 - 05:38

Có ý kiến cho rằng, nếu phụ nữ quan hệ tình dục nhiều sẽ nhanh già hơn. Đây là quan niệm sai lầm nghiêm trọng bởi cuộc sống gối chăn viên mãn, sẽ giúp tạo thêm năng lượng cho cơ thể và kéo dài tuổi thọ . TIN LIÊN QUAN Lúc nào nên kiêng “yêu”...? Sex kiểu marathon: Tác hại khôn lường Khoa học đã chứng minh, khi cả đàn ông và phụ nữ cùng đạt đến sự thăng hoa khi quan hệ, sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho cơ thể; mang đến tâm trạng vui tươi, ...

Có ý kiến cho rằng, nếu phụ nữ quan hệ tình dục nhiều sẽ nhanh già hơn. Đây là quan niệm sai lầm nghiêm trọng bởi cuộc sống gối chăn viên mãn, sẽ giúp tạo thêm năng lượng cho cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

TIN LIÊN QUAN
  • Lúc nào nên kiêng “yêu”...?
  • Sex kiểu marathon: Tác hại khôn lường

Khoa học đã chứng minh, khi cả đàn ông và phụ nữ cùng đạt đến sự thăng hoa khi quan hệ, sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho cơ thể; mang đến tâm trạng vui tươi, lạc quan, yêu đời, và là động lực để cả hai luôn sát cánh để vượt qua mọi khó khăn.

no image
Ảnh minh họa.

Ngoài ra, “lên đến đỉnh” khi yêu còn làm tăng cảm giác ngon miệng, ngủ tốt, tạo cho cả hai tinh thần sáng suốt để giải quyết mọi công việc và còn giúp phụ nữ ngăn ngừa bệnh phụ khoa.

Hơn thế, cuộc sống tình dục hài hòa sẽ giúp người phụ nữ bảo vệ cơ quan sinh sản, thúc đẩy quá trình tiết ra nhiều hóc môn nữ tính để phụ nữ trẻ lâu, làn da lúc nào cũng mịn màng ửng đỏ. Đồng thời, còn cải thiện thần kinh và hệ miễn dịch.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, sex phải thật khoa học, biết làm chủ để cân bằng để chất lượng tình dục và tần số.

“Yêu” nhiều lần trong ngày hay trong tuần cũng không tốt. “Yêu” hờ hững, chóng vánh lại càng có nguy cơ thất bại hơn. Vì khác với nam giới, phụ nữ muốn đạt cực khoái cần thời gian lâu hơn.

Nếu đấng mày râu chỉ biết đến mình mà không có sự kiên nhẫn, bạn sẽ gặp rắc rối lớn với người phụ nữ của mình, đồng thời dễ làm cho họ tức giận, gặp khủng hoảng về tinh thần, và hứng “yêu” giảm đi.

Theo Dân Việt/Renmin

,