Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie

Giải trí 09/06/2021 - 22:10

Phùng Ngọc Huy bất ngờ chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại, tập trung lo cho sự nghiệp và chăm sóc con gái.

Thời gian gần đây Phùng Ngọc Huy trở lại với rất nhiều sản phẩm âm nhạc , dù khá bận rộn với việc kinh doanh ở Mỹ nhưng anh vẫn không bỏ quên đam mê ca hát. Khi nói về cuộc sống hiện tại, Phùng Ngọc Huy đặt con gái lên hàng đầu, chuyện lấy vợ phải phụ thuộc vào Lavie.

Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie - ảnh 1

Phùng Ngọc Huy chia sẻ về người vợ tương lai với điều kiện thương yêu bé Lavie. (Ảnh: FBNV)

Trong một chia sẻ mới đây của Phùng Ngọc Huy với Molistar, khi được hỏi về kế hoạch lập gia đình của nam ca sĩ trong tương lai giọng ca Bí mật trái tim bộc bạch.

“Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie. Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi” , Phùng Ngọc Huy trải lòng.

Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie - ảnh 2

Nam ca sĩ đặt con gái lên hàng đầu dù có cưới vợ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi Mai Phương mất bé Lavie phải nhờ các cô bảo mẫu chăm sóc. Do tình hình dịch bệnh nên nam ca sĩ và con chưa được đoàn tụ, tuy nhiên thường xuyên trò chuyện cùng nhau để cả hai luôn có sự liên kết.

Mỗi ngày, giọng ca Tình thôi xót xa điều quan tâm đến câu chuyện con đi học thế nào, bạn bè ra sao , thấy con lễ phép nhận được nhiều lời khen nam ca sĩ cũng rất vui và luôn tự dặn lòng phải cố gắng để chăm sóc cho bé.

Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie - ảnh 3

Hiện tại bé Lavie đang được các cô bảo mẫu chăm sóc, Ốc Thanh Vân cũng từng đưa bé đi sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm mà Mai Phương mất, “bạn gái tin đồn” của Phùng Ngọc Huy đã có nhiều chia sẻ đến câu chuyện về Việt Nam thăm bé Lavie. Nữ ca sĩ Đan Kim khẳng định cô rất yêu thương trẻ con và không chỉ riêng Lavie mà bất kỳ em bé nào cũng xứng đáng nhận được yêu thương.

Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie - ảnh 4

Gia đình hạnh phúc mà bé Lavie từng có những năm trước. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, khi nói về mối quan hệ yêu đương của cả hai thì nhân vật chính không hề xác nhận, điều này chưa thể khẳng định Đan Kim có phải là hình mẫu người vợ lý tưởng của Phùng Ngọc Huy hay không. Hoặc cũng có thể nam ca sĩ vẫn chưa tìm được ý trung nhân mà điều kiện tiên quyết là phải yêu thương Lavie. Ở thời điểm hiện tại, Phùng Ngọc Huy còn khá trẻ và việc kết hôn là sớm muộn

Phùng Ngọc Huy nhớ con gái Lavie đến tiều tụy

Dù Phùng Ngọc Huy khẳng định do ngủ quá nhiều nên mắt sưng, tuy nhiên người hâm mộ lại cho rằng anh có ẩn tình khác.

Cách đây ít giờ, trên Facebook cá nhân, Phùng Ngọc Huy đăng bức hình xa xăm kèm caption: "Khuôn mặt của em càng ngày càng suy tư, dạo này bị thâm quầng mắt rồi. Chắc do ngủ nhiều quá mà".

Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie - ảnh 5

Phùng Ngọc Huy mắt quầng thâm

Tâm trạng của Phùng Ngọc Huy thu hút sự quan tâm. Người hâm mộ phán đoán nhiều lý do khiến dung mạo nam ca sĩ trở nên suy sụp, tiều tụy.

"Nhớ người nơi xa, thương bạn nhỏ Lavie quá nên suy tư mất ngủ vậy á... Cố lên" , một Facebooker comments ngay dưới bài viết của Phùng Ngọc Huy. Đáp lại, nam ca sĩ bấm "like" tỏ ý đồng tình.

Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie - ảnh 6

Phùng Ngọc Huy "like" ý kiến nói anh nhớ Lavie

Trước đó, ngày 28/3/2020, mẹ của con gái anh - nữ diễn viên Mai Phương - qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư phổi. Từ khi mẹ ra đi, bé Lavie được 2 bảo mẫu chăm sóc, chờ ngày bố ruột Phùng Ngọc Huy đón qua Mỹ đoàn tụ.

Nhưng do dịch bệnh liên tục bùng phát nên dù đã 1 năm trôi qua, nam ca sĩ vẫn chưa thể về nước đón con gái.

Dù ở hai phương trời cách biệt, Phùng Ngọc Huy vẫn luôn dõi theo bé Lavie. Thời điểm tranh cãi ai sẽ thay Mai Phương nuôi nấng bé Lavie sau khi cô qua đời, Phùng Ngọc Huy lên tiếng khẳng định anh là bố hợp pháp của Lavie. Vì thế, anh sẽ làm tất cả để hai cha con được gần nhau.

Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie - ảnh 7

Dù ở xa nhưng Phùng Ngọc Huy luôn quan tâm con gái

Khi hình ảnh con gái bị lạm dụng, Phùng Ngọc Huy cũng không ngồi im. Anh tuyên bố không để yên cho người lợi dụng hình ảnh con gái anh trục lợi bất chính.

Tháng 6/2020, tranh chấp về việc nuôi dưỡng con gái Mai Phương trở nên căng thẳng. Bố mẹ cố diễn viên nhờ luật sư can thiệp, trong khi bảo mẫu cũng làm đơn kiện vì bị xâm phạm đời tư. Cụ thể, chị Họa Mi tố cáo ông bà ngoại Lavie thuê dân xã hội đến nhà mình quấy rối.

Phùng Ngọc Huy hiếm hoi tiết lộ yêu cầu cưới vợ: Phải thương bé Lavie - ảnh 8

Bé Lavie đến thắp hương cho mẹ Mai Phương ngày giỗ đầu

Là bố đẻ của Lavie, Phùng Ngọc Huy ngay sau đó công khai giấy tờ pháp lý về việc ủy quyền, đồng thời gửi lời xin lỗi tới bảo mẫu. Nam ca sĩ cũng mong 2 bảo mẫu không vì áp lực mà buông tay Lavie, trước khi anh về Việt Nam đón được con.

Con gái Mai Phương học giỏi, càng lớn càng giống mẹ Lavie được nhận xét là học sinh chăm ngoan và tích cực trong mỗi tiết học, trong đó Toán và Tiếng Việt là 2 môn yêu thích nhất của cô bé. Mới đây, thành tích học tập của con gái cố diễn viên Mai Phương trong năm học...

Chia sẻ