Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình

Giải trí 21/08/2019 - 10:29

Dân trí Mới đây, trên trang mạng xã hội Trung Quốc đăng tải video của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tại sân bay. Những hình ảnh hiếm hoi của cặp sao nổi tiếng đã phần nào “đánh tan” tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa họ. >>Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chọn ngày cưới giữa bão tin đồn rạn nứt >>Phùng Thiệu Phong phản ứng “gắt” trước tin đồn ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh giữ im lặng

Cách đây không lâu, làng giải trí Trung Quốc xôn xao trước thông tin Phùng Thiệu Phong có quan hệ tình cảm với một cô gái trong thời gian đóng phim ở Thành Đô, vào đúng thời điểm Triệu Lệ Dĩnh đang nghỉ sinh chăm sóc con trai đầu lòng. Nguồn tin này còn khẳng định, hôn nhân của cặp sao nổi tiếng Trung Quốc đang lung lay bởi sóng gió ngoại tình. Tuy nhiên, phía Phùng Thiệu Phong đã phủ nhận thông tin trên trong khi Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn giữ im lặng trước bão tin đồn.

Hình ảnh được cho là của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 20/8. Theo đó, người đẹp “Sở Kiều Truyện” đã có chuyến công tác tại Nhật Bản, vừa mới quay trở lại Bắc Kinh và được “ông xã” ra tận sân bay đón. Tại sân bay, hai vợ chồng khiến người hâm mộ phải ghen tị khi liên tục nắm tay nhau không rời.

Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình - ảnh 1

Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón vợ, Triệu Lệ Dĩnh, vào lúc nửa đêm. 

Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình - ảnh 2 Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình - ảnh 3

Cặp tình nhân trẻ nắm tay nhau rất hạnh phúc. 

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đăng ký kết hôn vào tháng 10 năm ngoái và đón con trai đầu lòng vào tháng 3 vừa rồi. Dù đã sinh con trai cho gia đình họ Phùng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa được mặc áo cô dâu. Điều này cũng khiến tin đồn tiêu cực về hôn nhân của cặp đôi xuất hiện trong thời gian qua.

Sau tin đồn ngoại tình của Phùng Thiệu Phong, giới thạo tin của Trung Quốc đang bàn tán xôn xao trước thông tin về hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Theo đó, cặp tình nhân trẻ sẽ làm đám cưới tại đảo Bali, Indonesia vào mùa thu năm nay.

Hai ngôi sao nổi tiếng đã liên lạc với bên tổ chức đám cưới và sẵn sàng cho việc chụp ảnh cưới. Cặp sao của làng giải trí Hoa ngữ cũng rục rịch lên danh sách khách mời cùng dàn phù dâu phù rể toàn những nhân vật có tiếng trong làng giải trí. Họ mong muốn có một hôn lễ hoành tráng và ấm cúng.

Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình - ảnh 4

Một nguồn tin cho hay, tháng 10 tới, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ làm đám cưới tại Bali, Indonesia. 

Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình - ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn vào tháng 10 năm ngoái. 

Phùng Thiệu Phong ra sân bay đón Triệu Lệ Dĩnh giữa scandal ngoại tình - ảnh 6

Fan mong chờ được thấy Triệu Lệ Dĩnh mặc váy cưới và trở thành cô dâu xinh đẹp trong tháng 10 tới. 

Sau khi sinh con trai đầu lòng vào tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh vẫn dành thời gian ở nhà, tập trung chăm sóc “quý tử” trong khi Phùng Thiệu Phong bận rộn với những dự án điện ảnh mới. Tháng 7 vừa rồi, Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi tại sân bay. Dù che kín toàn thân nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra cô và khen ngợi cô lấy lại dáng vóc thanh mảnh chỉ sau vài tháng sinh nở.

Mi Vân

Theo QQ