Phương Anh Đào tái xuất màn ảnh, vừa lộ mặt đã hoảng sợ chạy thục mạng

Giải trí 27/01/2021 - 19:03

Phương Anh Đào gây bất ngờ cho khán giả với vai nữ chính trong phim kinh dị "Vô diện sát nhân".

Ekip sản xuất phim điện ảnh Vô diện sát nhân do Phương Anh Đào đóng chính vừa tung ra teaser với những cảnh quay gây ám ảnh. Đặc biệt, những pha tấn công nữ chính của tên giết người xuất hiện trong trailer càng khiến người xem rùng mình.

Teaser Trailer Vô diện sát nhân: Phương Anh Đào hoảng sợ chạy thục mạng.

Vô diện sát nhân mang nội dung giật gân, kịch tính xoay quanh những bí ẩn của cô bác sĩ trẻ Phương Anh (Phương Anh Đào thủ vai). Ngay từ giây phút đầu tiên của teaser vừa được nhà sản xuất tung ra, Phương Anh Đào đã phải chạy thục mạng bởi sự truy đuổi sát sao của tên sát nhân giấu mặt.

Phương Anh Đào tái xuất màn ảnh, vừa lộ mặt đã hoảng sợ chạy thục mạng - ảnh 1

Phương Anh Đào tái xuất màn ảnh, vừa lộ mặt đã hoảng sợ chạy thục mạng - ảnh 2

Phương Anh Đào tái xuất màn ảnh, vừa lộ mặt đã hoảng sợ chạy thục mạng - ảnh 3

Phương Anh Đào tái xuất màn ảnh, vừa lộ mặt đã hoảng sợ chạy thục mạng - ảnh 4

Phương Anh Đào tái xuất màn ảnh, vừa lộ mặt đã hoảng sợ chạy thục mạng - ảnh 5

Phương Anh Đào vừa xuất hiện đã hoảng loạn chạy thục mạng.

Hắn ta luôn lộ diện trong bộ quần áo đen, đeo chiếc mặt nạ che kín mặt cùng với con dao giết người đầy máu. Đối với "con mồi", tên sát nhân thể hiện rõ sự tàn nhẫn, truy cùng giết tận mà không chút nương tay.

Phương Anh Đào hết bị đâm ở bệnh viện, lại bị truy đuổi trên phố, truy sát trong đường vắng, siết cổ ở nhà, nhấn đầu xuống nước, đập đầu vào xe hơi hàng loạt cảnh tượng máu me kinh dị "ám ảnh" người xem. Có thể nói tên vô diện này gây ám ảnh kinh hoàng cho nữ chính Phương Anh Đào khi lúc ẩn lúc hiện trong cuộc sống của cô, tại những thời điểm mà cô không ngờ tới.

Phương Anh Đào tái xuất màn ảnh, vừa lộ mặt đã hoảng sợ chạy thục mạng - ảnh 6

Poster đầu tiên của phim.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của diễn viên Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều, Quách Ngọc Tuyên, Steven Nguyễn, Châu Thế Tâm. Đặc biệt, Vô diện sát nhân được "cầm trịch" bởi đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu, cùng sự hợp tác của Color Man và đạo diễn Hàm Trần trong vai trò đồng sản xuất. Bộ phim dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021.