Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia

Đời sống 06/08/2020 - 00:10

Phương Anh ''Ghét thì yêu thôi'' cho rằng hạnh phúc chính là điều khiến mình trở nên xinh đẹp hơn sau khi kết hôn. - Ngôi sao

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 1

Diễn viên Phương Anh 'Ghét thì yêu thôi' kết hôn hôm 20/6. Tôn trọng mong muốn của ông xã, cô hạn chế nói về cuộc sống riêng và chỉ thỉnh thoảng đăng những tấm ảnh do anh chụp kèm những lời ngôn tình lãng mạn.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 2

Từ khi trở thành phu nhân của CEO tập đoàn lớn, Phương Anh được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp. Nữ diễn viên cho biết hạnh phúc chính là bí quyết lớn nhất tạo nên điều đó.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 3

Phương Anh cùng ông xã đang tận hưởng những ngày tháng vợ chồng son ngọt ngào, cùng nhau thăm thú nhiều thắng cảnh khắp Việt Nam.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 4

Trong ảnh, nữ diễn viên lần đầu đến Eo Gió (Quy Nhơn).

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 5

Phương Anh thường xuyên "check in" tại resort 5 sao của gia đình chồng. Đây cũng là nơi vợ chồng cô tổ chức đám cưới và dành tặng chuyến nghỉ dưỡng bốn ngày cho các khách mời.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 6

Từ khi lấy chồng, Phương Anh không thay đổi nhiều về phong cách thời trang. Cô thường gắn bó với hình ảnh trẻ trung, năng động.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 7

Đôi khi Phương Anh cũng làm mới bản thân bằng những set đồ công sở tôn vẻ mặn mà.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 8

Sau đám cưới, Phương Anh duy trì công việc quay quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng nhưng chỉ xuất hiện ở sự kiện của bạn bè thân thiết. Cô cũng chưa có kế hoạch đóng phim trở lại.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 9

Người đẹp thỉnh thoảng tụ tập với bạn bè thân thiết ở Hà Nội.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 10

Khi dạo phố cùng Huyền Lizzie, Phương Anh "phủ" hàng hiệu với túi và vòng tay Chanel, dép Christan Dior... Cô tự nhận mình là một "tín đồ" của màu đen.

Phương Anh đẹp hơn sau khi lấy chồng đại gia - ảnh 11

Phương Anh sinh năm 1990, được khán giả biết đến qua các phim 'Ghét thì yêu thôi', 'Yêu thì ghét thôi', 'Mát-cơ-va mùa thay lá'... Hôm 20/6, cô kết hôn với Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc của một công ty xây dựng và là chủ đầu tư của khu phức hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đám cưới có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Nguyên An   |