Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan từng vượt sóng gió đến với nhau thế nào?

Giải trí 11/04/2021 - 11:22

Chính thức hẹn hò vào năm 2015 nhưng Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã vướng tin đồn hẹn hò nhau từ trước. Lúc này, Quách Ngọc Ngoan đang gặp ồn ào hậu ly hôn với vợ cũ Lê Phương và Phượng ...

Chính thức hẹn hò vào năm 2015 nhưng Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã vướng tin đồn hẹn hò nhau từ trước. Lúc này, Quách Ngọc Ngoan đang gặp ồn ào hậu ly hôn với vợ cũ Lê Phương và Phượng Chanel bị xem là "người thứ 3". Cặp đôi chịu sự chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận.
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đến với nhau bằng khởi đầu không hoàn hảo. Hai người đều từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng.
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan từng vượt sóng gió đến với nhau thế nào? - ảnh 1
Lúc công khai hẹn hò, Quách Ngọc Ngoan lại vướng tai tiếng là yêu nữ đại gia hơn tuổi. Cuộc tình của họ có những ý kiến trái chiều, đôi khi cả sự mỉa mai. Bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn không ngại bày tỏ tình cảm với nhau một cách ngọt ngào trước công chúng.
Sau khi hẹn hò Phượng Chanel được 6 tháng, Quách Ngọc Ngoan đã quyết định xăm chân dung của người tình lên ngực để thể hiện tình yêu của mình. Nam diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của Phượng Chanel trên mạng xã hội kèm những lời ngôn tình ngọt ngào.
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan từng vượt sóng gió đến với nhau thế nào? - ảnh 2
Họ dành cho nhau những cử chỉ thân thiết, mặc ton-sur-ton sánh đôi khi dự sự kiện... Quách Ngọc Ngoan từng nói về Phượng Chanel trên báo VietNamnet: "Vợ tôi là người nghĩa khí và thẳng thắn, tính cách này không nhiều phụ nữ có. Tôi không thích ở gần người nói một đằng, nghĩ một nẻo, tâm cơ, nhỏ nhen. Điều đó làm tôi mệt. Vợ tôi làm nhiều việc nghĩa và không bao giờ nói về chúng nửa lời".
Ở bên vợ, nam diễn viên có thể “buông bỏ những vũ khí, áo giáp”, sống giản đơn, suy ngẫm nhiều và không màng hơn thua, đấu đá. Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan yêu nhau hết sức kín đáo, vui vẻ bên nhau cũng như hỗ trợ, tôn trọng công việc riêng của nhau.
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan từng vượt sóng gió đến với nhau thế nào? - ảnh 3
Trong một bài phỏng vấn trên báo Thanh Niên năm 2020, Quách Ngọc Ngoan khẳng định: “Chúng tôi đã đăng ký kết hôn, chỉ là chưa làm đám cưới thôi. Thôi thì nhân cơ hội này, tôi cũng xin chia sẻ với mọi người rằng chúng tôi đã có với nhau một cô con gái được 8 tháng rồi. Tên con là Quách Trương Thanh Nhã, tức là lấy từ họ bố và mẹ. Thật ra điều này tôi không muốn nói đâu. Tôi chỉ muốn chia sẻ mình đã có con, còn chuyện còn lại cho tôi xin giữ”.
“Tôi thấy hạnh phúc với những điều tôi đang có. Bản thân chúng tôi bây giờ cứ sống làm sao mà tôn trọng nhau, làm cho cả hai hạnh phúc. Đám cưới cũng là một yếu tố. Khi chia sẻ với mọi người, các anh chị nhà báo, bạn bè, tôi luôn gọi người phụ nữ hiện tại của mình là vợ. Điều đó tôi nghĩ Phượng sẽ cần hơn. Có thể chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới nhưng phải để tôi cùng với vợ bàn bạc xem lúc nào. Tôi đã gọi là vợ chắc chắn là đã làm giấy tờ” - anh nói thêm.
Cũng trong bài phỏng vấn, Quách Ngọc Ngoan nói mình với Phượng Chanel sống với nhau nhiều năm nhưng chưa bao giờ có lời to tiếng dành cho nhau.