Phương Đài tài trợ đồ ngủ cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Giải trí 20/04/2021 - 15:03

CEO Phương Đài chính thức là nhà tài trợ trang phục đồ ngủ tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

Tham gia buổi họp báo vừa diễn ra, Phương Đài đại diện M.Night đã chính thức ký kết hợp tác với cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu trong việc tài trợ trang phục đồ ngủ cao cấp.
Đây là thương hiệu đồ ngủ được Phương Đài sáng lập và phát triển. Với niềm đam mê đồ ngủ bất tận, Phương Đài đã thành lập công ty bắt đầu học hỏi, thiết kế và cho ra những mẫu trang phục xinh đẹp, thoải mái nhất. Đối với cô phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp, đi ngủ cũng phải đẹp.
Phương Đài tài trợ đồ ngủ cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - ảnh 1
Phương Đài không ngừng sáng tạo và học hỏi cho ra đời những mẫu thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp cũng như giúp chị em có một giấc ngủ ngon.
Suốt 2 năm phát triển, Phương Đài nhận được sự ủng hộ lớn từ các Mỹ nhân showbiz lựa chọn như khẳng định về sức bật thương hiệu M.Night.
Phương Đài tài trợ đồ ngủ cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - ảnh 2
Người đẹp tin rằng bộ sưu tập sắp tới sẽ giúp các thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 thật xinh đẹp trong giấc ngủ và có một giấc ngủ ngon sau những ngày hoạt động mệt mỏi.
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phương Đài hoạt động trên các sàn diễn thời trang, rẽ hướng làm doanh nhân. Cô hy vọng rằng các thí sinh năm nay sẽ thật tự tin chiến thắng và đạt được thành tích cao trong cuộc thi.