Phương Ly trở lại với ‘Missing You‘, không biết nhớ ai mà ngẩn ngơ biến hoá 7749 phong cách trong MV

Giải trí 19/08/2020 - 08:38

Cuối cùng cũng trở lại sau 1 năm 8 tháng, Phương Ly hát về nỗi nhớ mà ngọt quá, khiến ai nghe xong cũng thấy ‘cưng xỉu‘!

Sau thời gian dài 1 năm 8 tháng kể từ bản hit Anh Là Ai, Phương Ly đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc cá nhân mới có tên Missing You. 'Thả thính' suốt nhiều ngày qua từ việc 'nhuộm đỏ' các trang Facebook rồi tung ra teaser với cách đặt tên ngẫu hứng 'Video này để thông báo Phương Ly chuẩn bị comeback'... thì cuối cùng, nữ ca sĩ cũng tung ra MV chính thức vào tối ngày 18/8.

Phương Ly trở lại với ‘Missing You‘, không biết nhớ ai mà ngẩn ngơ biến hoá 7749 phong cách trong MV - ảnh 1

Đúng như những gì đã tiết lộ trước đó với đủ các dữ kiện xoay quanh nỗi nhớ như khoảnh khắc 11:11, dòng chữ 'Missing You', một đoạn giai điệu ngắn với câu hát 'nhớ anh' vang lên…, ca khúc mang giai điệu cực kỳ đáng yêu, diễn tả nỗi nhớ của cô gái dành cho chàng trai mình yêu.

Nối tiếp Mặt trời của em, Anh Là Ai, Missing You chính là 'Little Flower 3' nằm trong chuỗi các sản phẩm của Phương Ly. Cả 3 sản phẩm âm nhạc đều được thực hiện video theo khung màn hình dọc - một nét đặc trưng trong các MV của Phương Ly và giai điệu cũng như lời bài hát xuyên suốt cùng lột tả tâm tư của một cô gái đang yêu.

Phương Ly trở lại với ‘Missing You‘, không biết nhớ ai mà ngẩn ngơ biến hoá 7749 phong cách trong MV - ảnh 2

Tiếp nối chuỗi MV được quay với khung hình dọc trước đó, MV Missing You vẫn sẽ chỉ tập trung vào một mình Phương Ly đang thể hiện nỗi nhớ của mình dành cho người thương theo một cách đặc biệt xinh đẹp.

Mở đầu MV là câu chuyện về một nhân vật bí ẩn đang 'theo dõi' cô gái qua kính viễn vọng, mọi hành động của cô gái đều thu gọn vào tầm mắt của nhân vật này như: tưới cây, vẽ tranh, chạy loăng quăng đầy vui vẻ hay sướt mướt khi xem phim…

Phương Ly trở lại với ‘Missing You‘, không biết nhớ ai mà ngẩn ngơ biến hoá 7749 phong cách trong MV - ảnh 5

Phương Ly trở lại với ‘Missing You‘, không biết nhớ ai mà ngẩn ngơ biến hoá 7749 phong cách trong MV - ảnh 6

Phương Ly trở lại với ‘Missing You‘, không biết nhớ ai mà ngẩn ngơ biến hoá 7749 phong cách trong MV - ảnh 7

Nhân vật bị cô gái 'bắt quả tang' đang theo dõi mình trong 1 căn phòng và quyết tới tận nơi 'khám xét' để rồi phát hiện ra đó chẳng phải 1 nhân vật nam nào như khán giả tưởng tượng, chỉ là một Phương Ly khác đang thoải mái, tự do tự tại nhìn ra thế giới qua lăng kính viễn vọng.

Phương Ly trở lại với ‘Missing You‘, không biết nhớ ai mà ngẩn ngơ biến hoá 7749 phong cách trong MV - ảnh 8

Với giai điệu vui tươi tích cực, chủ đề về nỗi nhớ xuyên suốt và một MV đẹp như từ trước đến nay của Phương Ly, Missing You một lần nữa bộc lộ rõ nét cá tính của nữ ca sĩ. Phương Ly đã có sự thay đổi về hình ảnh cho lần comeback này khi quyết định nhuộm cam luôn mái tóc, không còn nhẹ nhàng đằm thắm như trong MV Anh Là Ai mà biến hoá khôn lường với nhiều phong cách khác nhau, bụi bặm hơn, nổi loạn hơn trong ca khúc lần này.

Cá tính là thế nhưng khi hoà cùng giọng hát ngọt ngào, Phương Ly vẫn giữ được nét nữ tính khiến fan luôn mê mẩn.

Phương Ly trở lại với ‘Missing You‘, không biết nhớ ai mà ngẩn ngơ biến hoá 7749 phong cách trong MV - ảnh 9

Missing You là một sản phẩm được sản xuất bởi Producer Tín Lê, sáng tác bởi LyLy - nữ nhạc sĩ trẻ đứng sau rất nhiều bản hit như 24H, Sao anh chưa về nhà, Anh nhà ở đâu thế, Không sao mà em đây rồi... được khán giả trẻ yêu thích.

Với Missing You, bộ đôi Song Ly tài sắc vẹn toàn này được mong đợi sẽ 'bỏ túi' thêm 1 bản hit thành công nữa trong sự nghiệp.