Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng, có động thái đáng chú ý sau khi gây tranh cãi vì clip trét bánh kem vào mặt mẹ

Giải trí 24/04/2020 - 10:26

Phương Mỹ Chi đã có câu trả lời về clip bôi trét bánh kem vào mặt mẹ trong ngày sinh nhật đang bị dân mạng phản ứng kịch liệt.

Trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz mới đây đã bàn tán xôn xao về clip Phương Mỹ Chi cùng anh chị em trong gia đình bôi trét bánh kem vào mặt mẹ để mừng sinh nhật. Theo đó, clip này được giọng ca nhí chia sẻ lên trang cá nhân từ ngày 21/4 và gây ra nhiều tranh cãi. Đa số ý kiến cho rằng việc bôi trét bánh kem vào mặt người lớn là hành động đùa giỡn quá đà, vừa làm mất vệ sinh vừa lãng phí.

  • Phương Mỹ Chi bị dân mạng phản ứng dữ dội vì quay clip kẹp người, bôi trét bánh kem vào mẹ trong ngày sinh nhật

Trước quá nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng, mới đây, Phương Mỹ Chi đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể, khi một khán giả để lại bình luận: "Sinh nhật mẹ là điều nên làm nhưng nếu có vui thì đừng vui quá, làm như thế này không hay nha bạn", giọng ca nhí đã mau chóng đáp lời: "Dạ sinh nhật mẹ em thì mẹ vui là được ạ". Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng đăng tải thêm một clip ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong tiệc sinh nhật mẹ ở nhà riêng. Trong đó cô vẫn giữ nguyên cảnh bôi trét bánh kem, quỳ lạy mẹ đang gây tranh cãi.

Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng, có động thái đáng chú ý sau khi gây tranh cãi vì clip trét bánh kem vào mặt mẹ - ảnh 1

Câu trả lời của Phương Mỹ Chi về hành động bôi trét bánh kem vào mặt mẹ trong tiệc sinh nhật đang gây tranh cãi.

Giọng ca nhí còn đăng tải thêm một clip ghi lại toàn bộ khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật mẹ.

Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng, có động thái đáng chú ý sau khi gây tranh cãi vì clip trét bánh kem vào mặt mẹ - ảnh 2

Ngoài câu trả lời duy nhất với khán giả, Phương Mỹ Chi không có thêm bất cứ phản hồi nào về việc làm gây tranh cãi này.

Theo Trí Thức Trẻ