Phương Thanh bạo gan nhảy sông, phải nhờ người kéo lên khi tham gia phim Cổ tích

Giải trí 05/03/2021 - 05:46

Nữ ca sĩ chia sẻ kỷ niệm nhớ đời khi lần đầu đóng phim Cổ tích.

“Gái Khôn Được Chồng” kể về hành trình của Nữ (Jolie Phương Trinh) và Khờ (Huỳnh Đông). Cả hai ban đầu chỉ là những người cùng làng, vì bất đắc dĩ phải cưới nhau. Ban đầu là cưới giả rồi dần nảy sinh tình cảm thành cưới thiệt.

Nữ là một cô tiểu thư nhà giàu (cha là Phú Ông của làng), không chỉ có tài sản mà còn thông minh, xinh đẹp, cá tính trong khi Khờ chỉ là một chàng trai bình thường, tính tình hồn nhiên, khờ khạo. Tuy nhiên, anh lại có tính cách tốt bụng, thật thà, hiếu thảo, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, thậm chí đến cả yêu tinh, Khờ cũng sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp.

Trong phim, Phương Trinh Jolie thể hiện nhân vật Nữ qua nhiều giai đoạn, từ lúc còn con gái đến khi lấy chồng, sinh con rồi kể cả nuôi con một mình. Vai diễn của cô không chỉ có niềm vui mà còn cả nước mắt. Người đẹp 8X chia sẻ: “Nếu không có những biến cố ngoài cuộc sống đời thực, có lẽ tôi khó mà hoàn thành vai diễn này. Cuộc đời tôi gặp nhiều sóng gió (cha mẹ chia tay từ khi còn nhỏ, tôi sống với họ hàng, mẹ lại mất sớm, cha lấy vợ khác…) nên có thể nói tôi đồng cảm khá nhiều với nhân vật Nữ. Khi diễn cảnh Phú ông mất, tôi cứ nhớ lại chuyện của mình mà không kiềm chế được cảm xúc”.

Phương Thanh bạo gan nhảy sông, phải nhờ người kéo lên khi tham gia phim Cổ tích - ảnh 1

Ca sĩ Phương Thanh cũng có một vai diễn đặc biệt trong phim, đó là nhân vật bà Vú, tuy là người làm nhưng có sức ảnh hưởng “ghê gớm” đến hai cha con Phú Ông. Bà Vú vốn tính bao đồng, sến sẩm tuy chưa có mảnh tình vắt vai, ở vậy nuôi Nữ nhưng lại rất thích làm quân sư tình trường cho cô. Sự đồng hành của Vú và Nữ hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Nữ ca sĩ chia sẻ cảm giác hào hứng khi lần đầu tiên đóng phim Cổ Tích Việt Nam: “Tôi cảm thấy mình được ưu ái mời vào vai diễn này. Một bà Vú rất đáng yêu và hài hước. “Gái Khôn Được Chồng” là một bộ phim mang nhiều tính giáo dục cho các bé thiếu nhi và cả người lớn. Tôi đóng phim để dành sau này cho cháu ngoại tương lai xem. Trong phim, có một cảnh tôi và Phương Trinh nhảy sông. Khi nhảy thì dễ lắm nhưng lúc lội lên bờ thì đi không nổi phải nhờ cả đoàn phim kéo chúng tôi lên vì lạnh quá, tay chân tê cóng hết. Vừa bò lên được bờ đất thì ướt chèm nhẹp nhưng vẫn nhìn nhau mà cười! Tôi rất mong được khán giả đón nhận nhân vật bà Vú của mình”.

Phương Thanh bạo gan nhảy sông, phải nhờ người kéo lên khi tham gia phim Cổ tích - ảnh 2

Trong suốt quá trình quay và sau khi đóng máy, Phương Thanh và Joilie Phương Trinh rất thân thiết. Cả hai thường xuyên cười đùa cùng nhau ngay cả khi ngừng diễn. Thậm chí khi đoàn phim off máy cũng thường tương tác qua lại trên mạng xã hội. 

Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Tôi yêu mến ca sĩ Phương Thanh từ khi còn bé, những bài hit của chị như “Trống Vắng”, “Tình 2000”…, tôi đều thuộc nằm lòng. Tôi nhớ khi còn là thiếu nữ, một lần chị ấy về Long Xuyên (An Giang) hát, tôi đã nhảy lên sân khấu để cùng song ca với chị”.

Còn với Phương Thanh, cô cho biết: “Phương Trinh như con gái của tôi trong phim này. Chính vì cả hai chị em thân thiết trên trường quay nên khi vào phim, tôi thể hiện tình cảm với Jolie rất dễ dàng”.

Trailer phim

“Gái Khôn Được Chồng” phát sóng lúc 19g45 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 7/3 trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-thanh-bao-gan-...Nguồn: http://danviet.vn/phuong-thanh-bao-gan-nhay-song-phai-nho-nguoi-keo-len-khi-tham-gia-phim-co-tich-50202153594527.htm