Phương Thảo - Ngọc Lễ quay MV trên mái nhà

Thể thao 24/04/2020 - 14:34

Làm MV giữa Covid-19 nên vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ tận dụng những góc độc đáo trong nhà riêng ở Mỹ làm bối cảnh. - Ngôi sao

Phương Thảo - Ngọc Lễ quay MV trên mái nhà - ảnh 1
 
 
Phương Thảo - Ngọc Lễ quay MV trên mái nhà

MV Ngày mai ta sẽ đi thăm nhau lại

Ngọc Lễ sáng tác, thu âm ca khúc "Ngày mai ta sẽ đi thăm nhau lại" trong hai tuần và dành một tuần để thực hiện MV. Bối cảnh ghi hình là nhà riêng của vợ chồng anh tại California với các góc như mái nhà, sân vườn, cây cối... "Quay ở nhà thì chủ động được thời gian nhưng đặt ra thử thách phải sáng tạo trong không gian khép kín và quen thuộc", nhạc sĩ chia sẻ. Anh cùng ca sĩ Phương Thảo chọn nhiều khung giờ đẹp trong ngày như buổi trưa, lúc hoàng hôn... để dựng cảnh.

Những ngày qua, Covid-19 hoành hành tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Phương Thảo - Ngọc Lễ bị ám ảnh bởi sự chết chóc được cập nhật mỗi ngày trên đài báo. Họ đau lòng khi chứng kiến các bệnh nhân nhiễm nCoV đơn độc chống chọi bệnh tật và ra đi không lời từ biệt gia đình. "Tội nghiệp quá, cứ nghĩ tới mà đau lòng", Ngọc Lễ chia sẻ. Anh viết bài hát từ những xót xa, thương tiếc cho nạn nhân đại dịch và gửi gắm mong ước về tương lai tươi sáng của nhân loại.

Lời bài hát có đoạn "Nhìn lại những tháng ngày kinh hoàng, để yêu quý hơn cuộc sống này" được Phương Thảo và Ngọc Lễ tâm đắc. Anh cho rằng mỗi người nên trân trọng mỗi phút giây sống bình yên bên gia đình, bạn bè và dành trọn tâm sức làm những điều có ý nghĩa cho xã hội.

Phương Thảo - Ngọc Lễ quay MV trên mái nhà - ảnh 2

Nhạc sĩ Ngọc Lễ trên mái nhà lúc hoàng hôn.

"Cơn đại dịch ập đến làm xáo trộn cuộc sống của rất nhiều người. Số người chết mỗi ngày mang đến nỗi hoang mang, lo sợ. Mỗi ngày, nhìn trên điện thoại những mẩu tin báo có thêm nạn nhân mắc hoặc qua đời vì nCoV, tôi thấy lòng nặng trĩu. Cầu mong cho ngày mai không còn dịch bệnh để mọi người sớm trở lại cuộc sống an vui", ông xã ca sĩ Phương Thảo tâm sự.

Lam Trà