Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử”

Giải trí 25/01/2021 - 22:56

Không riêng gì Trấn Thành, nhạc sĩ Phương Uyên cũng bức xúc khi bị lôi vô scandal của nam ca sĩ Sơn Tùng.

Giữa những luồng chỉ trích từ fandom Sky của Sơn Tùng khi thần tượng của mình bị chửi là “Ngụy quân tử”, nhạc sĩ Phương Uyên đã lên đính chính trên trang cá nhân của mình.

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 1

Nhạc sĩ Phương Uyên vô tình bị kéo vô drama của Sơn Tùng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhạc sĩ Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng

Giữa scandal của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm , nhạc sĩ Phương Uyên vô tình bị vạ lây khi bị cộng đồng fandom của giọng ca gốc Thái Bình chỉ trích là cố ý “cà khịa” anh chàng là “Ngụy quân tử”. Bài viết với bức hình minh họa không liên quan gì tới ai nhưng nhanh chóng nhận rất nhiều phẫn nộ từ người hâm mộ giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại.

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 2

Phương Uyên phải xoá liền dòng trạng thái gây hiểu lầm của mình (Ảnh: Facebook nhân vật)

Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, cựu thành viên của nhóm Ba Con Mèo đã xoá bỏ dòng chia sẻ đồng thời cũng lên tiếng đính chính rằng: “Bình thường cao nhất là 500 lượt thích. Hôm nay tào lao có 1 câu tự nhiên hơn 3 nghìn lượt thích. Xoá. Đừng ai suy diễn câu nói của tôi dùm cái, đừng đặt suy nghĩ của mình vào miệng người khác rồi viết cho người khác xem, xin các thí chủ hãy tôn trọng quyền riêng tư thể hiện cảm xúc của tôi, thiện tai”.

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 3

Nhạc sĩ Phương Uyên còn khẳng định thêm sẽ xoá đi những bình luận tiêu cực từ CĐM (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trấn Thành cũng bị “vạ lây” trong scandal của Sơn Tùng

Không riêng gì nhạc sĩ Phương Uyên, Trấn Thành cũng bị vô tình bị kéo vào cuộc drama của Sơn Tùng khi câu nói của anh 3 năm trước bắt đầu được chia sẻ rầm rộ trở lại bởi có sự tương đồng ở hai tiếng “Thương em” , làm cư dân mạng cũng quay sang chỉ trích nam MC khi nói đạo lí và có ý “cà khịa” giọng ca Hãy Trao Cho Anh.

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 4

Trấn Thành mong CĐM bớt kéo mình vào drama của Sơn Tùng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không chịu im lặng trước dư luận, ông xã của Hari Won cũng lên tiếng rằng: ” Tôi lạy mấy thánh khảo cổ 3 lạy! Tự nhiên lôi 1 câu nói tôi nói cách đây 3 – 4 ngàn năm rồi vu tôi cà khịa người khác. Để tôi yên đi mà”.

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 5

Sơn Tùng xuất hiện tại sự kiện tối 23/1 sau scandal với Thiều Bảo Trâm (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mong rằng từ sau câu chuyện của nhạc sĩ Phương Uyên và Trấn Thành, sẽ không có thêm nhiều trường hợp đáng tiếc nào của sao Việt khi “nằm không cũng dính đạn” từ cộng đồng mạng.

Sư phụ Thiều Bảo Trâm bị đả kích sau phát ngôn 'ngụy quân tử'

Dù Phương Uyên không chỉ đích danh Sơn Tùng nhưng nhiều cư dân mạng đã lật lại quá khứ của cô để mỉa mai.

4 ngày qua, lùm xùm tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm phủ sóng showbiz Việt. Cho tới sáng nay (24/1), cư dân mạng phát hiện nam ca sĩ không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram.

Hành động này như đặt dấu chấm hết cho mối tình thanh xuân.

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 6

Thiều Bảo Trâm không còn trong danh sách theo dõi của Sơn Tùng.

Khi căng thẳng leo thang, nhạc sĩ Phương Uyên - người thầy của Thiều Bảo Trâm - có phát ngôn gây chú ý. Đăng ảnh viên đạn bắn vào chiếc ly, Phương Uyên gay gắt viết kèm: "Ngụy quân tử".

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 7

Phương Uyên gây tranh cãi với phát ngôn: "Ngụy quân tử".

Không chỉ đích danh ai hay sự việc cụ thể nào, song chia sẻ gay gắt của nhạc sĩ Phương Uyên giữa scandal của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã gây tranh cãi lớn.

Một số cư dân mạng chỉ trích Phương Uyên "đu bám" scandal của người khác.

Số khác lại lôi quá khứ ồn ào của Phương Uyên ra mỉa mai. Họ cho rằng nhạc sĩ không có quyền mắng ai là "ngụy quân tử", vì chính cô cũng từng phụ mối tình 10 năm để đến với Thiều Bảo Trang - chị gái Thiều Bảo Trâm.

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 8

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 9

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 10

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 11

Dân mạng lật lại quá khứ của Phương Uyên để mỉa mai.

Trước những luồng tranh cãi, Phương Uyên vừa có dòng trạng thái phản hồi. Nhạc sĩ nhắn nhủ mọi người ngừng suy diễn và hãy tôn trọng quyền riêng tư thể hiện cảm xúc của cô.

Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi “cà khịa” Sơn Tùng là “Ngụy quân tử” - ảnh 12

Phương Uyên và Thiều Bảo Trang.

Trước đó, vào năm 2012, Phương Uyên vướng scandal lớn nhất sự nghiệp khi đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cuộc thi Giọng hát Việt.

Khi ấy, Phương Uyên bị nghi ngờ có mối quan hệ yêu đương đồng giới với thí sinh Thiều Bảo Trang. Đỉnh điểm, nữ nhạc sĩ đã phải rút khỏi chương trình khi đoạn clip nghi vấn dàn xếp kết quả hơn 8 phút được tung ra với rất nhiều bằng chứng bất lợi.

Nhân vật trong bóng tối tung clip bị nghi là L.M.D, người phụ nữ được cho là đã gắn bó với Phương Uyên khoảng 10 năm.

Trước nghi vấn phụ tình để đến với Thiều Bảo Trang, Phương Uyên lên tiếng phủ nhận: "Trang yêu quý, ngưỡng mộ tôi. Đây có thể là một tình cảm mà mọi người nghĩ đi quá xa, không có gì hết. Nhiều thí sinh khác tôi cũng thấy rất thương tụi nó. Tụi nó đều là những đứa nhỏ.

Đừng có suy nghĩ vậy tội nghiệp mấy đứa nhỏ. Mấy thí sinh đó cũng không phải đến nhà tôi ở mà đến học hát, từng đứa một đến học hát theo lịch từ sáng tới tối. Ở lại thì ăn cơm rồi về. Hầu như đội nào cũng tới nhà tôi rồi".

Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần? Hết cặp đôi tin đồn Thiều Bảo Trang - Phương Uyên, đến giám đốc công ty Sơn Tùng cũng đã lên tiếng về drama "trà xanh"? Sáng 24/1, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm và chỉ follow duy...

Chia sẻ