Phương Khánh bị sốt cao, phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth

Giải trí 02/11/2018 - 07:21

Việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi, đồng thời thường xuyên ở trong các hội trường, khán phòng với nhiệt độ thấp khiến Phương Khánh bị nhiễm lạnh và sốt cao. Phương Khánh bị sốt cao trước chung kết Miss Earth Mới đây, Phương Khánh bất ngờ mặc áo khoác bên ngoài áo dài để tham gia phần ...

Việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi, đồng thời thường xuyên ở trong các hội trường, khán phòng với nhiệt độ thấp khiến Phương Khánh bị nhiễm lạnh và sốt cao.

Phương Khánh bị sốt cao trước chung kết Miss Earth

Mới đây, Phương Khánh bất ngờ mặc áo khoác bên ngoài áo dài để tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo tại cuộc thi Miss Earth khiến không ít khán giả thắc mắc.

Được biết, sở dĩ Phương Khánh mặc áo khoác như vậy bởi cô đang sốt cao. Việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi, đồng thời thường xuyên ở trong các hội trường, khán phòng với nhiệt độ thấp khiến Phương Khánh bị nhiễm lạnh.

Phương Khánh bị sốt cao, phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth

Trước đó, Phương Khánh đã chuẩn bị bộ áo dài màu xanh lơ dịu dàng và nữ tính, thanh lịch giúp tôn lên vẻ đẹp nền nã, duyên dáng của cô. Tuy nhiên, Phương Khánh đã không thể xuất hiện trước Ban giám khảo để khoe nguyên vẹn vẻ đẹp của chiếc áo dài đó, mà buộc phải khoác thêm áo khoác chống lạnh.

Phương Khánh cho biết, thí sinh người Philippines đã cho Phương Khánh mượn áo khoác khiến Khánh rất cảm động. Phương Khánh chia sẻ: “Thí sinh Philippines đã làm Khánh cảm thấy ấm lòng và thấy mình mạnh mẽ hơn trước tình cảm như thế”.

Phương Khánh bị sốt cao, phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth - ảnh 1

Phương Khánh bị sốt cao 

Phương Khánh bước vào vòng thi vấn đáp, cô nhận được câu hỏi khá khó từ Ban giám khảo khi cô bày tỏ điều mình quan tâm nhất là về bảo vệ môi trường dòng sông Mekong. Ban giám khảo hỏi cô:  “Làm sao cô có thể bảo vệ dòng sông Mekông khi dòng sông chảy qua nhiều nước?”.

Phương Khánh trả lời, dòng sông Mê Kong là của nhiều Quốc gia, Miss Earth chính là cơ hội để tôi gặp gỡ đại diện của các Quốc gia khác có chung dòng sông để tìm kiếm tiếng nói chung bảo vệ dòng sông, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Đó cũng là lý do tôi dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường.

Phương Khánh bị sốt cao, phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth - ảnh 2

Các hoạt động trước đó của Phương Khánh 

Câu trả lời ngắn gọn của Phương Khánh rất được khen ngợi. Cô cũng tạo được nhiều chú ý khi giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt dù cho cô khiêm tốn nói rằng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ, và cô sẽ cố gắng để nói tốt nhất.

Phương Khánh bị sốt cao, phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn tại Miss Earth - ảnh 3

Hiện tại, Phương Khánh đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào 3/11 tới đây. Mặc dù sốt cao và hiện tại Phương Khánh cần sự chăm sóc của bác sĩ nhưng cô vẫn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trước vòng chung kết.

 => Phương Khánh tiết lộ bí quyết đoạt Huy chương bạc phần thi bikini tại Miss Earth 2018

Xem thêm video: Hoa hậu Việt Nam ngắc ngứ trả lời câu hỏi