Phương Khánh bị sốt cao trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018

Giải trí 01/11/2018 - 17:46

Tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 vào 9 giờ sáng 1/11 (theo giờ Philippines), đại diện nhan sắc Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã phải mặc áo khoác bên ngoài áo dài do cảm lạnh, sốt cao.

Trong phần thi này, mỗi thí sinh sẽ trả lời 3 câu hỏi ứng xử với ban giám khảo. Đây cũng là phần thi quyết định chọn top 16, kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết.
 
Phương Khánh bị sốt cao trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 - ảnh 1 Á hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Phương Khánh cùng các thí sinh Miss Earth 2018 trước giờ thi vấn đáp

 

Tại đây, thí sinh người Philippines đã cho Phương Khánh mượn áo khoác. Người đẹp chia sẻ: “Thí sinh Philippines đã làm Khánh cảm thấy ấm lòng và thấy mình mạnh mẽ hơn trước tình cảm và sự quan tâm như thế để hoàn thành phần thi”.

Ở vòng thi này, Phương Khánh nhận được câu hỏi khá khó từ ban giám khảo, khi cô bày tỏ điều mình quan tâm nhất là vấn đề bảo vệ môi trường sông Mekong.
 
Nhận được chất vấn: “Làm sao cô có thể bảo vệ sông Mekông khi dòng sông chảy qua nhiều nước?” Phương Khánh trả lời rằng: "Dòng sông này là của nhiều quốc gia, Miss Earth chính là cơ hội giúp tôi gặp gỡ đại diện của các quốc gia khác chung dòng chảy để tìm tiếng nói trong việc bảo vệ, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Đây cũng là lý do tôi dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường".

Phần ứng xử của đại diện Việt Nam tạo được nhiều chú ý khi cô giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt, dù trước đó cô khiêm tốn nói rằng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ, và cô sẽ cố gắng để nói tốt nhất.
Phương Khánh bị sốt cao trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 - ảnh 2 Phương Khánh mặc áo khoác trong phần thi vấn đáp 
Hiện tại, Phương Khánh đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra tối 3/11 tới đây. Mặc dù trong tình trạng sốt cao nhưng Phương Khánh vẫn thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trước vòng đêm thi quyết định đã gần kề.
 
Đại diện Việt Nam đang được đánh giá sẽ lọt vào top 16 và có khả năng tiến sâu hơn trong đêm chung kết. Trước đó, Phương Khánh đã đoạt Huy chương Vàng phần thi Trang phục dân tộc, Huy chương Vàng phần thi Trang phục dạ hội và Huy chương Bạc phần thi bikini. Cô hiện nằm trong top 3 thí sinh có thành tích tốt nhất qua các phần thi phụ của Miss Earth 2018.