Phương Khánh được Hoa hậu trái đất Philippines cho mượn áo vì sốt cao

Giải trí 01/11/2018 - 16:05

Đại diện Việt Nam được Miss Earth Philippines cho mượn áo khoác để mặc trong lúc tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo vào lúc 9h30 sáng nay.

Phương Khánh được Hoa hậu trái đất Philippines cho mượn áo vì sốt cao - ảnh 1 Phương Khánh mặc áo khoác bên ngoài áo dài để chống lạnh.
Mới đây, đơn vị đưa Nguyễn Phương Khánh dự thi Miss Earth 2018 cho biết, hiện Phương Khánh đang sốt cao do bị lạnh. Việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi, đồng thời thường xuyên ở trong các hội trường, khán phòng với nhiệt độ thấp khiến Phương Khánh bị nhiễm lạnh. Điều này khiến ekip khá lo lắng nhưng tất cả đều tin tưởng vào sự nỗ lực của Phương Khánh ở cuộc thi.
Đây cũng là lý do trả lời thắc mắc của nhiều khán giả khi thấy Phương Khánh mặc áo khoác bên ngoài áo dài để tham gia phần thi vấn đáp với ban giám khảo tại cuộc thi vào 9h sáng nay theo giờ Philippines. Trong phần thi này, mỗi thí sinh sẽ trả lời ứng xử với Ban giám khảo 03 câu hỏi, đây cũng là phần thi quyết định chọn top 16, kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết.
Phương Khánh đã chuẩn bị bộ áo dài màu xanh lơ dịu dàng và nữ tính, thanh lịch giúp tôn lên vẻ đẹp nền nã, duyên dáng của cô. Các thí sinh khác đã rất ngợi khen bộ áo dài này. Nhưng Phương Khánh đã không thể xuất hiện trước Ban giám khảo để khoe nguyên vẹn vẻ đẹp của chiếc áo dài đó, mà buộc phải khoác thêm áo khoác chống lạnh.
May mắn, thí sinh người Philippines đã cho Phương Khánh mượn áo khoác khiến Khánh rất cảm động. Phương Khánh chia sẻ: “Thí sinh Philippines đã làm Khánh cảm thấy ấm lòng và thấy mình mạnh mẽ hơn trước tình cảm như thế”.
Phương Khánh được Hoa hậu trái đất Philippines cho mượn áo vì sốt cao - ảnh 2  
Phương Khánh được Hoa hậu trái đất Philippines cho mượn áo vì sốt cao - ảnh 3 Phương Khánh rạng rỡ tại các hoạt động ở sự kiện của Miss Earth 2018.

Phương Khánh bước vào vòng thi vấn đáp, cô nhận được câu hỏi khá khó từ Ban giám khảo khi cô bày tỏ điều mình quan tâm nhất là về bảo vệ môi trường dòng sông Mekong. Ban giám khảo hỏi cô: “Làm sao cô có thể bảo vệ dòng sông Mekông khi dòng sông chảy qua nhiều nước?”. Phương Khánh trả lời, dòng sông Mê Kong là của nhiều Quốc gia, Miss Earth chính là cơ hội để tôi gặp gỡ đại diện của các Quốc gia khác có chung dòng sông để tìm kiếm tiếng nói chung bảo vệ dòng sông, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Đó cũng là lý do tôi dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường. 

Câu trả lời ngắn gọn của Phương Khánh rất được khen ngợi. Cô cũng tạo được nhiều chú ý khi giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt dù cho cô khiêm tốn nói rằng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ, và cô sẽ cố gắng để nói tốt nhất. 

Hiện tại, Phương Khánh đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào 3/11 tới đây.

Duy Nam