Phương Khánh mượn áo ấm trong ngày thi vấn đáp Miss Earth

Giải trí 01/11/2018 - 18:45

Sáng nay 11.1, người đẹp Phương Khánh và hơn 80 thí sinh của Miss Earth 2018 có phần thi vấn đáp cùng ban giám khảo.

Tuy nhiên, trong phần thi này, đại diện Việt Nam đã không thể khoe vẻ đẹp trọn vẹn của mình vì bị cảm cúm. Phương Khánh cho biết, chị đang bị sốt nên người cứ bị ớn lạnh.Đó là lý do người đẹp mặc áo dài xanh lơ, kết ren xuyên thấu. Tuy nhiên, vì bị cảm lạnh nên cô mượn áo khoác của thí sinh Philippines để giữ ấm.

Trong phần thi vấn đáp của mình, khi ban giám khảo hỏi thí sinh Việt Nam điều gì khiến cô quan tâm nhất, Phương Khánh cho biết, điều khiến cô bận tâm nhất là môi trường của dòng sông Mekong.

Giám khảo hỏi: “Làm sao để bảo vệ sông Mekong khi nó chảy qua quá nhiều nước?”. Bằng khả na7ng sử dụng tiếng Anh trôi chảy, đại diện Việt Nam trả lời Miss Earth chính là cơ hội để cô gặp gỡ đại diện của các nước khác - nơi có sông Mekong chảy qua, tìm tiếng nói chung để bảo vệ, hạn chế ô nhiễm cho sông.

Phần thi vấn đấp với ban giám khảo được đánh giá quan trọng, quyết định thí sinh của Top 16. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết. Trên diễn đàn sắc đẹp, nhiều người đánh giá cao câu trả lời của thí sinh Việt Nam.

Phương Khánh mượn áo ấm trong ngày thi vấn đáp Miss Earth - ảnh 1

Missosology dự đoán Phương Khánh có mặt trong Top 10.

Đại diện Việt Nam được đánh giá cao nhờ thành tích tốt ở các vòng thi phụ. Cô giành hai Huy chương trình vòng thi "Trang phục dạ hội" và "Trang phục dân tộc", một huy chương bạc phần thi bikini. Trên bảng tổng sắp, Phương Khánh đứng thứ hai, sau thí sinh Mexico và có thành tích cao hơn đại diện Slovenia, Venezuela, Philippines.

Phương Khánh mượn áo ấm trong ngày thi vấn đáp Miss Earth - ảnh 2

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre, cao 1,71 mét, nặng 51 kg, số đo ba vòng là 90-58-94 cm. Cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu hồi tháng 4.

Hoa hậu trái đất (Miss Earth) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức từ năm 2001 đến nay. Chương trình do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện. Đây được xem là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba trên thế giới, xếp sau Miss World và Miss Universe, xét theo số lượng thí sinh các nước tham gia.

Năm 2016, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Lệ Nam Em - vào top 8 Miss Earth. Hà Thu - đại diện năm 2017 - để lại nhiều dấu ấn nhưng chỉ vào top 16.

Chung kết năm nay được tổ chức ngày 3.11 tại thành phố Pasay, khu đô thị Metro Manila. 88 thí sinh các nước cạnh tranh tại cuộc thi.

XVK