Phương Khánh, Phạm Quỳnh Anh mặc nữ tính tuần qua

Phái đẹp 20/01/2019 - 15:29

Tuần qua, hoa hậu Phương Khánh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh diện những bộ cánh toát lên sự nữ tính, được nhiều người khen ngợi.

Phương Khánh, Phạm Quỳnh Anh mặc nữ tính tuần qua - ảnh 1
Hoa hậu Phương Khánh diện bộ đầm ren trễ vai nữ tính, đậm chất "Beauty Queen". Vẻ đẹp của cô được tô điểm bởi kiểu tóc xoăn nhẹ, lối make-up ấn tượng với màu môi đỏ. 
Phương Khánh, Phạm Quỳnh Anh mặc nữ tính tuần qua - ảnh 2
"Phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai". Câu nói này đúng với trường hợp của Phạm Quỳnh Anh. Hậu ly hôn Quang Huy, nữ ca sĩ ngày càng đẹp mặn mà. Phong cách thời trang biến đổi từ nữ tính đến quý phái, sang trọng. 

Phương Khánh, Phạm Quỳnh Anh mặc nữ tính tuần qua - ảnh 3
Hoa hậu Trúc Diễm tái xuất xinh đẹp với bộ đầm khoe trọn bờ vai thon. Cô sử dụng clutch cầm tay và trang sức bắt mắt làm điểm nhấn. Sau khi lấy chồng, mỹ nhân 30 tuổi ít khi xuất hiện trên sàn diễn hay tham gia sự kiện giải trí. 
Phương Khánh, Phạm Quỳnh Anh mặc nữ tính tuần qua - ảnh 4
Đường cong nuột nà của Diễm Trang được thể hiện qua bộ váy trắng tinh tế. Cô cho biết đây là lần đầu tiên thử nghiệm với mái tóc xù thay vì uốn xoăn nữ tính như trước. 
Phương Khánh, Phạm Quỳnh Anh mặc nữ tính tuần qua - ảnh 5
Cam san hô là xu hướng màu sẽ lên ngôi trong mùa mốt 2019. Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh đã nhanh chóng "tậu" cho mình một chiếc đầm ngắn có màu sắc này. Thiết kế tạo điểm nhấn ở cầu vai, xếp nếp tinh tế trên thân trang phục khá ấn tượng. 
Phương Khánh, Phạm Quỳnh Anh mặc nữ tính tuần qua - ảnh 6
Diễn viên Sam khoe dáng trong thiết kế đầm xẻ đùi. Cô sử dụng giày màu nude có phần đế cao chót vót để không bị lọt thỏm trong đám đông. Nhiều năm nay, Sam luôn theo đuổi phong cách nữ tính và sang trọng. 
Phương Khánh, Phạm Quỳnh Anh mặc nữ tính tuần qua - ảnh 7
MC Phương Mai chọn trang phục tôn vòng một trong thiết kế cúp ngực. Bộ cánh ánh đồng này làm gợi nhớ đến loạt trang phục có màu sắc bắt mắt tương tự mà cô từng trưng diện.