Phương Khánh tiếp tục làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế

Giải trí 21/08/2019 - 12:20

 Vừa đáp Colombia sau 4 chuyến bay dài, Hoa hậu trái đất Phương Khánh đã được Miss Earth Water 2018 - Valeria Ayos đón tiếp nồng nhiệt. Trong bộ trang phục đơn giản ôm sát người khoe đường cong quyến rũ, Phương Khánh nhanh chóng trở thành tâm điểm.

Không chỉ thế, đất nước Colombia còn tổ chức ra một nghi lễ linh đình gồm có kèn, trống, nhạc, những điệu múa... cùng dàn thí sinh trong cuộc thi Miss Earth Colombia 2019.

Phương Khánh tiếp tục làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế - ảnh 1
Hoa hậu Phương Khánh được Miss Earth Water 2018 - Valeria Ayos đón tiếp

Dù là Hoa hậu quốc tế nhưng Phương Khánh vẫn giữ được những nét đặc trưng truyền thống của Việt Nam, luôn mang đất nước ra thế giới. Tại đây, Phương Khánh còn thể hiện sự thân thiện bằng cách đã dạy cho các thí sinh câu chào bằng tiếng Việt là "Xin chào".

Phương Khánh tiếp tục làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế - ảnh 2
Phương Khánh tiếp tục làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế - ảnh 3

Với sự chào đón này, người đẹp gốc Bến Tre chia sẻ: "Âm nhạc và sự cổ vũ của mọi người sau 4 chuyến bay dài từ Việt Nam đến Colombia là một điều bất ngờ lớn đối với tôi. Bên cạnh đó còn có các sĩ quan, cảnh sát để chơi trống chào mừng. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì sự chào đón nồng nhiệt này.

Tôi thực sự đánh giá cao tổ chức Hoa hậu trái đất Colombia vì đất nước này là sự kết tinh giữa các khu vực tự nhiên và đa dạng trong sắc tộc. Cảm ơn Miss Earth Water - Valeria, tôi thực sự rất vui khi gặp lại chị sau một thời gian rất dài. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúc may mắn cho tất cả các ứng cử viên trong cuộc thi Hoa hậu trái đất Colombia 2019".

Phương Khánh tiếp tục làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế - ảnh 4

Đồng hành cùng Hoa hậu Phương Khánh còn có sự góp mặt của Nam vương Mister Model International 2019 - Sergio Ayala. Đây sẽ là một đêm thi được đầu tư hoành tráng với sự góp mặt của 2 gương mặt đình đám.

Phương Khánh tiếp tục làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế - ảnh 5

Mang sứ mệnh cao cả cùng trách nhiệm quan trọng của một đương kim Hoa hậu, trong chuyến đi lần này, Phương Khánh sẽ đảm nhiệm vai trò là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi. Tân Hoa hậu sẽ nhận được một tấm vé tham dự Miss Earth 2019 được diễn ra vào tháng 10 sắp tới.

Phương Khánh tiếp tục làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế - ảnh 6 Đại sứ Nhật Ngữ - Hoa hậu Phương Khánh tham quan trường đại học tại Nhật Bản

Vừa qua, Đoàn công tác của Khoa Đông Phương – ngành Nhật Bản học ...

Phương Khánh tiếp tục làm giám khảo tại cuộc thi quốc tế - ảnh 7 Hoa hậu Phương Khánh nhận vai trò đại sứ tại Nhật Bản

Đương kim Hoa hậu trái đất 2018 Phương Khánh được đại diện hiệp ...

Mi Ty

Photo: NVCC