Phương Nga bất ngờ lọt top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới

26/10/2018 - 12:45 - Nguồn: phapluatxahoi.vn Yêu cầu xóa tin

Phương Nga từng đoạt giải á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô năm nay 20 tuổi, cao 1,72m, số đo 84-64-92 và là sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018, Phương Nga nhận được nhiều ủng hộ của khán giả quê nhà. Nụ cười tươi tắn, tích cực tham gia các hoạt động với thần thái cuốn hút cùng khả năng ngoại ngữ là những thế mạnh của cô.

phuong nga bat ngo lot top 10 hoa hau hoa binh the gioi
Phương Nga trong đêm chung kết (nguồn:FB)

Dù không được đi tiếp Top 5 nhưng Phương Nga đã gây ấn tượng với phần thi hùng biện về chủ đề "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực". Cô có màn diễn thuyết tự tin, ngắn gọn và trôi chảy bằng tiếng Anh.

Phương Nga chia sẻ tuy sống trong thời bình nhưng cô vẫn nghĩ về cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam trước đây, gây nên sự tổn thất cho cả hai bên. Phương Nga bày tỏ, chỉ có tình yêu và sự sẻ chia mới mang đến hòa bình trên thế giới.

Tân hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018 hiện đang là sinh viên ngành luật, đồng thời là người mẫu, MC truyền hình. Sau khi đăng quang, người đẹp Paraguay sẽ gác lại việc học để thực hiện sứ mệnh của một tân hoa hậu.

Trong đêm chung kết, ngay khi nghe MC xướng tên ngôi vị hoa hậu, người đẹp Paraguay đã ngất xỉu trên sân khấu. Các nhân viên vội vã chạy đến sơ cứu cho cô. Vài phút sau, tân hoa hậu mới hồi tỉnh và được trao lại vương viện từ đương kim Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017.

phuong nga bat ngo lot top 10 hoa hau hoa binh the gioi
Tân hoa hậu (giữa) và các á hậu

An Nhiên