Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná''

Giải trí 01/11/2018 - 18:14

Phương Nga cho biết cô nàng hoàn toàn tự hào vì thành tích mình đạt được tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

Trở về từ cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Bùi Phương Nga quay lại với việc học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam. Cô nàng có biệt danh “Nà Ná” cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh và tương tác với người hâm mộ thông qua mạng xã hội.

Cũng từ những câu hỏi thú vị của fan, Phương Nga lần đầu tiên tiết lộ ý nghĩa biệt danh Na Na cũng như những dự định trong tương lai.

Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná'' - ảnh 1 Đại diện Việt Nam - Bùi Phương Nga lọt vào Top 10 chung cuộc tại MGI 2018.
Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná'' - ảnh 2 Cô nàng có phần diễn thuyết khá ấn tượng và giữ vững thành tích của Huyền My tại MGI 2017.

Khi nhận được câu hỏi có điều gì tiếc nuối về hành trình tham gia Miss Grand International 2018 không, Phương Nga cho biết cô nàng hoàn toàn tự hào về thành tích lọt vào Top 10 chung cuộc. Có nhiều hạn chế so với các đối thủ như chuẩn bị gấp gáp, thiếu kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu lớn nhưng cái tên “Phuong Nga Bui - Viet Nam” vẫn lọt vào vòng thi diễn thuyết, sánh ngang hàng với những mỹ nhân đến từ các cường quốc nhan sắc. “Đối với chị, đó là thành tích quá xuất sắc rồi” - Phương Nga chia sẻ.

Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná'' - ảnh 3

Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná'' - ảnh 4

Phương Nga được chú ý và ủng hộ ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhờ khả năng ngoại ngữ và sự duyên dáng khi trò chuyện, giới thiệu biệt danh của bản thân là Na Na, trình diễn ca khúc Hello Vietnam.

Đến khi trở lại với cuộc sống thường nhật, Phương Nga mới có thời gian giải thích lý do cô thường tự giới thiệu mình là Na Na tại MGI: “Bản gốc là Na Na, là cách gọi lái đi của Nga Nga thôi. Ngày xưa, chơi game cần tên nước ngoài nên chị hay dùng tên này. Đi thi thấy tên thật khó phát âm nên để mọi người gọi Na Na luôn“.

Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná'' - ảnh 5 Chuyên mục “tâm tình - giải đáp thắc mắc” cùng Na Na.
Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná'' - ảnh 6 Với tiềm năng và phong độ đã thể hiện tại MGI 2018, Phương Nga trở thành mỹ nhân được người hâm mộ đặt kỳ vọng sẽ tiếp tục thi sắc đẹp.

Câu hỏi được nhiều fan đặt ra cho Phương Nga nhất chính là liệu cô nàng có còn muốn chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế nào trong tương lai hay sẽ rẽ hướng sang con đường sự nghiệp mới. Không phải Miss Universe hay Miss World, Miss International, “Na Na” cho biết cô mong muốn một lần nữa được tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International.

Dù vậy, ngay sau đó, Phương Nga cũng “buồn buồn tủi tủi” hồi đáp fan: “Chắc cũng không còn cơ hội nữa rồi“.

Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná'' - ảnh 7 Phương Nga mong muốn được một lần nữa dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế
Phương Nga tiết lộ cuộc thi nhan sắc lớn kế tiếp mong muốn tham gia, lần đầu giải thích biệt danh ''Nà Ná'' - ảnh 8 … nhưng cuộc thi khác thì còn có khả năng chứ Miss Grand International không thể một lần nữa “chào đón” Na Na.