Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' đáp trả khi bị công kích vừa nổi tiếng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ

18/10/2018 - 09:05 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Những ngày này, bộ phim “Quỳnh Búp Bê” đang gây sốt với khán giả xem truyền hình. Với lối diễn xuất tự nhiên và nhan sắc xinh đẹp, diễn viên Phương Oanh – người đảm nhận vai nữ chính trong phim nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng hơn trong giới showbiz và cũng xuất hiện nhiều trong các sự kiện của làng giải trí.

Phương Oanh trong phim Quỳnh Búp Bê”.
Phương Oanh trong phim "Quỳnh Búp Bê”.

Thời gian gần đây, nhiều người thấy gương mặt của Phương Oanh có nhiều thay đổi, thậm chí bị sưng phù khác lạ so với trước. Không ít fan nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Trong phần bình luận của Phương Oanh trên Facebook mới đây, một cư dân mạng đã dùng lời lẽ công kích người đẹp khi cô khoe loạt ảnh lái xế sang đi sự kiện. Người này viết: "Khoe khoang. Vừa nổi tiếng đã sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ".

Trước những lời lẽ đầy khiêu khích, “Quỳnh Búp Bê” đã đáp trả một cách đanh thép: "Ừ bạn ạ! Đẹp thì phơi ra chứ tội gì. Có ăn cắp hay vay mượn của ai đâu mà phải giấu". Câu trả lời thẳng thắn của nữ diễn viên đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Phương Oanh đáp trả khi bị công kích về chuyện làm đẹp.
Phương Oanh đáp trả khi bị công kích về chuyện làm đẹp.

Ngoài ra, trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Phương Oanh cũng lên tiếng thừa nhận cô vừa cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. “Quỳnh Búp Bê” cho rằng làm đẹp không phải chuyện xấu xa, sai trái để giấu giếm, né tránh hay phủ nhận.

“Tôi muốn mình đẹp hơn mỗi ngày nhưng không quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả những gì tôi làm đều dựa trên những nét đẹp sẵn có. Khi làm việc với bác sĩ, tôi luôn thể hiện mong muốn được làm tự nhiên nhất có thể. Tôi không muốn phẫu thuật thẩm mỹ để khác biệt hoàn toàn và càng không muốn sửa để giống ai đó”, Phương Oanh cho biết.

Hình ảnh Phương Oanh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh Phương Oanh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
Phương Oanh vừa sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 20 ngày.
Phương Oanh vừa sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 20 ngày.
Nhan sắc xinh đẹp của Phương Oanh hiện tại.
Nhan sắc xinh đẹp của Phương Oanh hiện tại.

Theo Mita

Khampha.vn