Phút tranh thủ của HLV Park Hang-seo khiến tất cả nể phục

03/12/2018 - 16:48 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Nghỉ ngơi khoảng nửa ngày sau chiến thắng 2-1 trước Philippines ở bán kết lượt đi AFF Cup, thầy trò HLV Park Hang-seo đã lên máy bay trở về Việt Nam trong chiều nay.

phut tranh thu cua hlv park hang-seo khien tat ca ne phuc hinh anh 1

HLV Park Hang-seo xem lại băng ghi hình các trận đấu.

Trước chuyến bay HLV Park Hang-seo không quên dặn dò các cầu thủ Việt Nam tập trung nghỉ ngơi để hồi phục thể lực, tuy nhiên một mình ông lại bật máy tính làm việc trong suốt 3 tiếng rưỡi đồng hồ (thời gian bay từ Philippines về Việt Nam).

Theo ghi nhận, nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng với trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn đã ngồi xem đi xem lại băng ghi hình trận bán kết lượt đi vừa diễn ra tối qua. Rõ ràng, cựu trợ lý Guus Hiddink vẫn rất lo lắng dù Việt Nam đang có lợi thế dẫn bàn 2-1.

Sự cẩn trọng của HLV Park Hang-seo là không thừa bởi ở AFF Cup 2010, Việt Nam đã để thua Philippines 0-2 ngay tại Mỹ Đình. Hay gần nhất, tại AFF Cup 2014, Việt Nam để thua 2-4 trước Malaysia cũng tại SVĐ Quốc Gia sau khi đã thắng 2-1 ở lượt đi.

Chứng kiến bức ảnh HLV Park Hang-seo tranh thủ từng chút thời gian cho công việc, NHM Việt Nam không khỏi cảm thấy thương và nể phục sự tận tụy của ông với bóng đá Việt Nam.