Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty One 2020 với diện mạo mới

Xe 06/08/2020 - 18:28

Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty One 2020 với diện mạo mới

Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty One 2020 với diện mạo mới - ảnh 1
Piaggio Liberty One phiên bản 2020. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Piaggio Liberty One phiên bản 2020 sở hữu tem thiết kế được lấy cảm hứng từ những đường nét giao nhau mạnh mẽ trong thiết kế hiện đại, kết hợp cùng họa tiết nghệ thuật đương đại thời trang đường phố, đậm chất thành thị.

Tem thiết kế mới chạy dọc thân xe và yếm trước đem đến một diện mạo mới trẻ trung và cá tính hơn. Đường viền crom chạy dọc theo yên xe hoàn thiện thiết kế cao cấp của xe. Ốp ống xả màu đen sần kết hợp hài hòa với thanh gác chân cho người ngồi sau và tay dắt sau sơn đen bóng, góp phần làm nên vẻ đẹp và cá tính của Liberty One.

Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty One 2020 với diện mạo mới - ảnh 2
Piaggio Liberty One phiên bản 2020 bán ra thị trường có giá 48,9 triệu đồng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Piaggio Liberty One được trang bị động cơ iGet 125cc 4 kì 3 van phun xăng điện tử đảm bảo hiệu suất tối đa với tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu và thân thiện với môi trường.

So với thế hệ động cơ cũ, động cơ này những thay đổi đáng kể để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng ngày nay, đặc biệt ở môi trường đô thị và xe không còn những rung giật ngay cả khi động cơ hoạt động ở vòng tua thấp.

Xe được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm Immobilizer đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sàn để chân cho người lái được thiết kế rộng và bàn để chân cho người ngồi sau cũng được đặt ở vị trí thuận tiện hơn.

Piaggio Việt Nam ra mắt Liberty One 2020 với diện mạo mới - ảnh 3
Piaggio Liberty One 2020 sẽ có mặt tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc trong tháng 8/2020. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Mặt đồng hồ màn hình điện tử LCD được kết hợp hài hòa với đồng hồ công tơ mét truyền thống. Đồng hồ điện tử được điều khiển bởi nút bấm bên phải tay lái, cung cấp đầy đủ thông tin về trạng thái của xe.

Liberty One có hai ngăn đựng đồ ở phía trước tiện dụng, thích hợp để chứa những vật dụng nhỏ. Cốp đựng đồ dưới yên với dung tích 17 lít rộng rãi để vừa mũ bảo hiểm 3/4.

Liberty One 2020 bán ra thị trường có 2 màu đen và trắng với giá 48,9 triệu đồng.

Ngoài ra, Piaggio Việt Nam cũng trợ tài chính với chương trình trả góp 0% lãi suất, cụ thể khách hàng mua Piaggio Liberty One chỉ cần trả trước 29 triệu đồng, số tiền còn lại được trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng (~1.660.000 VND/tháng x 12 tháng)./.

Chia sẻ