Pickup lines hiện đại - “Nghệ thuật thả thính” hay xu hướng mới cho người trẻ cá tính?

Sức khoẻ 09/04/2021 - 10:08

Nếu "thả thính" được coi là một bộ môn nghệ thuật, hẳn người sành pickup lines phải được coi là một nghệ sĩ. Bạn đã biết gì về xu hướng "thả đâu dính đó" này?

Cưa đổ crush? Phải có style!

Pickup lines được biết tới như những câu "thả thính" để giành được sự chú ý khi làm quen với một người. Xu hướng này ngày càng bùng nổ mạnh mẽ từ ngoài đời tới mạng xã hội, nhất là trong cộng đồng người trẻ, vốn năng động, thông minh & không ngại thử những điều mới.

Những "nghệ sĩ pickup" đích thực là những người thuần thục "bí kíp" sử dụng pickup lines tinh tế, khéo léo, đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật bắt chuyện và làm quen. Đã qua rồi cái thời mà tán tỉnh phải sến như: "Ngã từ trên thiên đường xuống có đau không em?". Kiểu thính này nhiều khả năng sẽ làm đối phương… lặng thinh, còn mình thì dễ… thất tình. Ngày nay, người trẻ chuộng hơn cả những lời khen ẩn dụ, những cách bày tỏ tình cảm dí dỏm và không kém phần duyên dáng.

Pickup lines hiện đại - “Nghệ thuật thả thính” hay xu hướng mới cho người trẻ cá tính? - ảnh 1

"Thính thủ" mà thả pickup lines thiếu tinh tế sẽ giống như cầu thủ ghi bàn… vào lưới nhà, vừa tức vừa đau!

Bao nhiêu sợi tóc, bấy nhiêu sợi… tình; muốn crush đổ mình, thả thính phải cá tính! Có vô vàn hình thức "thả thính" biến ảo khôn lường để học hỏi: từ loạt câu rap viral từ các rapper đình đám như "Nghiện thuốc có thể Lào Cai, nhưng nghiện em không thể nào cai", hay từ những ca từ bài hát nhẹ nhàng ý nhị "Anh nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim tôi chẳng nhớ đường về". Hoặc bạn cũng có thể "nghìn năm văn vở" cùng thơ ca kiểu "Hè về nắng gắt cháy da - Bên ai cũng nóng, hay là… bên em?", hoặc áp dụng môn học vào thực tiễn "Không nói được tiếng Anh nhưng nói được tiếng anh"...

Mỗi đối tượng sẽ có một cách tiếp cận riêng, nên hãy tìm hướng đi đúng để pickup lines đi vào lòng người, cụ thể ở đây là crush, nhé!

Nhưng pickup lines hiện đại đâu chỉ dùng để "pick up"

Pickup lines hiện đại - “Nghệ thuật thả thính” hay xu hướng mới cho người trẻ cá tính? - ảnh 2

Một pickup lines còn có thể trở thành phương tiện hoàn hảo để bạn thể hiện cá tính của mình và gây ấn tượng trước đám đông (ảnh minh hoạ)

Vậy khi những caption chơi chữ, thả thính đã "ngập tràn" Facebook, làm thế nào để câu chữ của bản thân trở nên nổi bật hơn cả? Mùa hè này, hãy "bỏ túi" loạt pickup lines "chất như nước cất" mà Tuborg gợi ý trong phiên bản nắp giật mới để trở thành "nghệ sĩ pickup" thuần thục nhé! 5 màu nắp giật cùng thông điệp ẩn giấu dưới nắp chai Tuborg hứa hẹn tạo nên một làn gió mới đầy trẻ trung, hứa hẹn mang lại trải nghiệm thưởng bia ngẫu hứng hơn bao giờ hết.

Pickup lines hiện đại - “Nghệ thuật thả thính” hay xu hướng mới cho người trẻ cá tính? - ảnh 3

Cùng giật nắp Tuborg để khám phá những thông điệp bất ngờ, những pickup lines đỉnh cao ẩn giấu

Ai lại không "rung rinh" khi giật nắp bia và nhận được thông điệp động viên truyền truyền cảm hứng "You can do it", "Dẫu thế nào cũng nhớ tự hào"? Loạt thử thách vui nhộn "Kể hết tên người yêu cũ", hay những câu quote trendy như "Phạt một chút hay chụt một phát?", "Gần mực thì beer"… cũng sẽ khiến cuộc vui của người trẻ Việt thêm phần đáng nhớ.

Bên cạnh đó, thương hiệu bia đại diện cho phong cách sống năng động và tiên phong còn mang đến nhiều hoạt động hỗ trợ & chương trình khuyến mãi hấp dẫn như mua 4 tặng 1 thẻ cào, trải nghiệm giật nắp chai Tuborg khổng lồ… Hãy sẵn sàng khám phá những bất ngờ thú vị từ Tuborg để chào đón một mùa hè đầy sôi động nhé!

Tuborg tiếp tục mở thêm cơ hội cho người yêu bia tìm kiếm niềm vui bất tận với 5 phiên bản nắp giật mới đầy màu sắc, ẩn giấu hàng loạt thông điệp và thử thách đầy bất ngờ. Thông qua chương trình, Tuborg không chỉ mang đến trải nghiệm thú vị và độc đáo, trở thành một phần của những cuộc vui mùa hè mà còn khuyến khích mọi người chủ động giao lưu, mở lòng đón nhận những kết nối bất ngờ.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập: https://www.tuborg.com/vi-vn.