Pique thấy xấu hổ trước trận thua 2-8 của Barca và sẵn sàng chia tay đội bóng

Thể thao 15/08/2020 - 09:26

Gerard Pique thẳng thắn thừa nhận anh và các đồng đội đã trải qua một trận đấu kinh hoàng và đáng xấu hổ khi Barca thua 2-8 trước Bayern tại tứ kết Champions League.

Chạm trán Bayern Munich tại tứ kết Champions League, Barca đã để thua 2-8 và qua đó chia tay mùa giải năm nay. Thất bại này khiến Barca trắng ở mùa giải năm nay khi thất bại trên mọi đấu trường.

Pique thấy xấu hổ trước trận thua 2-8 của Barca và sẵn sàng chia tay đội bóng - ảnh 1

Gerard Pique: "Tôi sẵn sàng ra đi nhường chỗ cho người mới khao khát hơn"

Tờ Marca dẫn lời trung vệ Gerard Pique ngay sau trận đấu: "Đây là một thất bại đáng xấu hổ. Chúng tôi cần những con người mới đến và thay đổi động lực của đội bóng. Barca đã chạm đáy. Tôi sẽ là người đầu tiên rời đi để nhường chỗ cho người mới khát khao hơn".

"Chúng tôi không thể cạnh tranh ở cả giải quốc nội lẫn Champions League. Đây là điều không thể giấu được nữa. Barca sẽ cần rất nhiều thay đổi. Ở đây, tôi không nói về HLV hay các cầu thủ. Chúng tôi cần thay đổi toàn bộ hệ thống và cấu trúc của CLB. Barca cần một cuộc cải tổ toàn diện", Pique cho biết thêm.

Pique thấy xấu hổ trước trận thua 2-8 của Barca và sẵn sàng chia tay đội bóng - ảnh 2

Barca đã có mùa giải trắng tay toàn diện

Thất bại trước Bayern Munich rạng sáng nay khiến Barca bị loại khỏi Champions League và chính thức có một mùa giải trắng tay – đây là lần đầu Barca có một mùa giải trắng tay kể từ mùa 2007/08 đến nay.

Pique thấy xấu hổ trước trận thua 2-8 của Barca và sẵn sàng chia tay đội bóng - ảnh 3
 
 
Theo Trần Quang/VTV