Pizza Hut: Muôn vàn kiểu kết hợp pizza và món ăn kèm chỉ từ 99.000 đồng!

Kinh tế 24/04/2021 - 13:32

Chương trình ưu đãi “Muôn vàn kiểu kết hợp của MYBOX đến từ Pizza Hut chỉ từ 99.000” mang đến cho khách hàng trải nghiệm mọi hương vị tuyệt đỉnh của hơn 10 dòng sản phẩm pizza và những món ăn kèm khác nhau. Ăn đa dạng - giá ưu đãi: Giải pháp tuyệt hảo cho một hay hai người thậm chí là cả hội bạn và gia đình.

Pizza Hut là một trong những thương hiệu quốc tế uy tín trong phân khúc thị trường bánh pizza. Trong suốt hơn 6 thập kỷ qua, Pizza Hut đang ngày càng khẳng định vị thế riêng của mình với hơn 16000 cửa hàng có quy mô trên 100 quốc gia. Những sản phẩm của Pizza Hut luôn được cải tiến không ngừng trong việc thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của khách hàng, từ đó xây dựng nên những thực đơn khác nhau phù hợp với mục đích của các đối tượng khác nhau trên toàn cầu. 

Pizza Hut: Muôn vàn kiểu kết hợp pizza và món ăn kèm chỉ từ 99.000 đồng! - ảnh 1

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Pizza Hut mang đến chương trình ưu đãi "Muôn vàn kiểu kết hợp của MYBOX chỉ từ 99.000" nhằm giúp cho mọi khách hàng yêu pizza có cơ hội hết sức thú vị khi được tận hưởng trọn vẹn các hương vị tuyệt đỉnh khác nhau của hơn 10 dòng sản phẩm pizza và những món ăn kèm như khoai tây chiên, bánh mì bơ tỏi, cánh gà nướng BBQ, không kém phần hấp dẫn. Không cần phải băn khoăn khi cơn thèm pizza ập đến nhưng không đủ "cạ cứng" để lập hội đi ăn, chiếc hộp nhỏ nhắn này sẽ giúp bạn vừa no nê vừa có thể thay đổi các vị pizza khác nhau, điều mà trước đây chỉ có trong những combo cho phần ăn nhiều người.

Pizza Hut: Muôn vàn kiểu kết hợp pizza và món ăn kèm chỉ từ 99.000 đồng! - ảnh 2

Một trong những điểm đặc biệt mà "My Box" đem lại cho cộng đồng pizza không chỉ ở chiến lược phát triển sản phẩm đa dạng và hấp dẫn, mà còn đến từ những nhu cầu và mục đích riêng được đội ngũ Pizza Hut nghiên cứu và phân tích kỹ càng từ thói quen và thị hiếu ăn uống của khách hàng nhằm đem lại các thực đơn đáp ứng đồng thời các yếu tố trên. Bắt nguồn từ việc khách hàng chỉ nghĩ đến pizza trong việc tìm kiếm món ăn khi đang là thành viên trong một tập thể lớn như gia đình, đồng nghiệp, hội bạn thân, hoặc đang muốn tổ chức các buổi tiệc lớn như sinh nhật, tất niên, v...v. Tuy nhiên, việc ăn theo nhóm để thưởng thức combo lớn lại không giải quyết vấn đề mà mọi người thường gặp phải, đó chính là việc "9 người 10 ý" khi những combo thông thường thường cố định món ăn, những sở thích của từng người lại khác nhau. Việc giải quyết bài toán "khẩu vị" này khi phải thống nhất những món ăn có sẵn trong combo sao cho đáp ứng toàn bộ các tổ hợp và đem lại sự hài lòng tưởng chừng như trở nên khó khăn đối với các thương hiệu thức ăn nhanh. Nắm bắt vấn đề này, Pizza Hut đã tạo nên lời giải đáp vô cùng tiện lợi trong việc đơn giản hóa các lựa chọn từ nhóm bạn khi được thỏa sức "mix and max" với tận 5 combo khác nhau.

Pizza Hut: Muôn vàn kiểu kết hợp pizza và món ăn kèm chỉ từ 99.000 đồng! - ảnh 3

Bên cạnh đó, Pizza Hut cũng là thương hiệu pizza đầu tiên có sự quan tâm đến thực khách lẻ khi "My Box" đáp ứng việc xoa dịu cơn khát pizza nhưng vẫn chưa tìm được bạn đồng hành cùng ăn uống. Dòng sản phẩm này được định hình lối tiếp cận là các đối tượng khách hàng trong nhóm nhỏ từ 1-2 người nhằm đem lại những ích lợi tối ưu nhất. Đã qua rồi những phân vân chọn lựa đau đầu nên ăn pizza một mình hay đợi lần sau, hoặc gọi combo cố định hay đặt từng món đơn lẻ. Giờ đây mọi vấn đề của hội yêu pizza đều được đáp ứng tất tần tật cùng "My Box".

Pizza Hut: Muôn vàn kiểu kết hợp pizza và món ăn kèm chỉ từ 99.000 đồng! - ảnh 4

"My Box" đang dần trở thành người bạn đồng hành của tất cả chúng ta, từ những cuộc hẹn hò chỉ có hai người, đến các cuộc vui nho nhỏ khi bản thân muốn tự thưởng, tự tạo niềm vui sau một ngày làm việc và học tập đầy mệt mỏi. Hãy thử tưởng tượng đôi bạn "cạ cứng" đang vừa xem các bộ phim hấp dẫn trên Netflix, vừa tận hưởng các món ăn ngon từ "My Box", niềm vui nhân đôi và lan tỏa khắp nơi. Từ cuộc sống hằng ngày, đến các buổi ăn mừng tụ họp, tại sao lại không để "My Box" giúp bạn đem đến hạnh phúc?

Pizza Hut: Muôn vàn kiểu kết hợp pizza và món ăn kèm chỉ từ 99.000 đồng! - ảnh 5

Hãy đến ngay các nhà hàng Pizza Hut gần bạn nhất để đem về chiếc hộp "My-Box" ngập tràn niềm vui, hoặc gọi điện thoại đến hotline 1900 1822 để đặt bánh giòn ngon nóng hổi giao tận nhà chỉ trong vòng 30 phút.