Pokémon: Tại sao trong suốt nhiều năm qua Ash và Pikachu lại được xem là "trời sinh một cặp"?

Game 05/04/2021 - 09:51

Pokémon đã chứng kiến mối liên hệ đặc biệt giữa Ash và Pikachu trong suốt nhiều năm qua. Pokémon: Tại sao trong suốt nhiều năm qua Ash và Pikachu lại được xem là "trời sinh một cặp"?

Bạn là một fan của Pokémon chắc hẳn đã quá quen thuộc với cặp đôi Ash và Pikachu. Vượt qua mối quan hệ "chủ tớ" bình thường, đây thực sự là một cặp trời sinh. Vậy tại sao mà Ash và Pikachu lại hợp nhau đến như thế?

Pokémon: Tại sao trong suốt nhiều năm qua Ash và Pikachu lại được xem là

Đầu tiên là về quãng thời gian gắn bó bên nhau. Có thể nói rằng Ash và Pikachu đã có một khởi đầu không được suôn sẻ giống như nhiều cặp đôi Pokémon và huấn luyện viên khác. Ban đầu Pikachu không hề thích anh chàng Ash và giữ điều này trong giai đoạn đầu 2 người đồng hành cùng nhau. Nhận ra điều này thì Ash quyết tâm tìm cách trở thành bạn của Pikachu, và cố gắng tìm hiểu lý do tại sao Pokémon này lại không muốn trở thành đồng đội của mình. Chỉ cho đến khi cả hai buộc phải đoàn kết chống lại kẻ thù chung thì cái nhìn của Pikachu dành cho Ash mới thực sự khác đi. Chính trong khoảnh khắc đó, họ có cái nhìn mơ hồ đầu tiên về mối quan hệ của cả hai và nhận ra rằng cả 2 đều có chung một mục đích và động lực giống nhau.

Pokémon: Tại sao trong suốt nhiều năm qua Ash và Pikachu lại được xem là

Bản thân Ash và Pikachu đều là những kẻ thích phiêu lưu mạo hiểm. Cả hai luôn muốn khám phá những địa điểm mới làm quen với những người bạn mới và cùng họ vượt qua những thử thách khó khăn. Bằng cách đồng hành cùng với nhau, cả hai luôn tìm được tiếng nói chung trong mọi hành động của mình. Dần dần, qua những quãng thời gian phiêu lưu khiến mối quan hệ của Ash và Pikachu trở nên sâu sắc. Chính cả 2 đã tạo nên hình ảnh mang tính biểu tượng mà người hâm mộ Pokémon luôn nhớ về khi nhắc đến mối quan hệ giữa Pokémon với huấn luyện viên.

Pokémon cũng cho chúng ta thấy một điều rằng Ash và Pikachu là 2 người có chung lý tưởng và phương châm hành động của mình. Cả hai đều muốn làm điều đúng đắn khi gặp thử thách hay giúp đỡ người khác. Họ làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn trong suốt quá trình cr 2 tham gia những chuyến phiêu lưu. Cả hai đều rất tốt bụng thực sự quan tâm đến những Pokémon trên đường họ gặp, ngay cả khi những Pokémon có ý định cùng với huấn luyện viên của mình chống lại cả hai. Chúng ta đã thấy điều này rất nhiều lần khi cặp đôi này làm việc cùng nhau trong anime. Vì họ có mục tiêu tương tự, nên Ash và Pikachu càng ngày càng khăng khít.

Pokémon: Tại sao trong suốt nhiều năm qua Ash và Pikachu lại được xem là

Yếu tố quan trọng nhất ở mối quan hệ của Ash và Pikachu trong suốt series Pokémon đó là sự tin tưởng. Mối quan hệ của cả hai được xây dựng vững chắc trên nền tảng của sự tin tưởng lẫn nhau, và họ đều biết người kia sẽ luôn hỗ trợ trong những tình huống mà bản thân mình gặp phải khó khăn thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

Các bạn là một fan của Pokémon, các bạn thấy sao về mối quan hệ của Ash và Pikachu? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link
Game