Premier League lập đội thanh tra Covid-19 giữa trận

Thể thao 09/01/2021 - 07:10

Premier League đang yêu cầu các CLB cho phép đội thanh tra của họ có mặt trong phòng thay đồ ở giữa trận đấu để đảm bảo các quy tắc chống Covid-19 được tuân thủ nghiêm ngặt.

Theo Daily Mail cho biết, các CLB thuộc Premier League đã nhận được email từ BTC với nội dung "Hướng dẫn khẩn cấp". Nội dung đáng chú ý nhất là yêu cầu các CLB cho phép đội thanh tra của họ có mặt trong phòng thay đồ ở giữa trận đấu để đảm bảo các quy tắc chống Covid-19 được tuân thủ nghiêm ngặt.
Premier League lập đội thanh tra Covid-19 giữa trận - ảnh 1 Các CLB được yêu cầu cho phép thanh tra Covid-19 của Premier League có mặt trong phòng thay đồ
Tuy nhiên, điều này đang gặp một chút vướng mắc. Các đội bóng đang lo ngại khi thực hiện yêu cầu của Premier League sẽ khiến tin tức và thông tin chiến thuật của đội bóng bị rò rỉ ra ngoài dễ hơn. Phía Premier League khẳng định sẽ không có hiện tượng này xảy ra, bởi các đội thanh tra sẽ tránh những thời điểm nhạy cảm.
"Tôi không nghĩ các HLV sẽ cảm thấy vui vẻ khi có một người lạ mặt vào phòng thay đồ của họ khi đang bàn bạc và trao đổi chiến thuật để đối phó với đối thủ. Chúng tôi hiểu tại sao các biện pháp phòng tránh phải nâng cao nhưng điều này mang lại cảm giác phi thực tế", một người trong cuộc chia sẻ với Daily Mail.
Premier League lập đội thanh tra Covid-19 giữa trận - ảnh 2 Premier League cấm việc trao đổi áo đấu