PSG không còn chỗ cho Rooney

Thể thao 20/07/2013 - 09:15

David Moyes không còn muốn Wayne Rooney ở lại M.U nữa, và đã xuất hiện thông tin cho rằng PSG có thể mua tiền đạo người Anh. Nhưng HLV Laurent Blanc đã đăng đàn phủ nhận.

Phát biểu của David Moyes nhắm vào Rooney, rằng anh sẽ "chỉ là số 1 khi van Persie chấn thương" đã khiến tiền đạo này nổi giận. Bây giờ, không gì có thể ngăn cản Rooney ra đi nữa. Theo báo chí Anh, có ba đội bóng nhiệt tình theo đuổi Rooney nhất là PSG, Chelsea và Arsenal (Chelsea giành nhiều lợi thế hơn).

no image
PSG không còn chỗ cho Rooney

Tuy nhiên, HLV của PSG, ông Laurent Blanc khẳng định hàng tiền đạo của PSG đã đủ mạnh và không còn chỗ cho Rooney nữa.

"Thành thật mà nói, PSG đã có hàng tiền đạo đủ mạnh và ở vị trí trung tâm, chúng tôi không còn chỗ cho Rooney nữa", ông David Moyes phát biểu. "Mặc dù vậy, tôi luôn ngưỡng mộ Rooney. Cậu ấy là một tiền đạo tuyệt vời".

Phát biểu của Blanc chẳng có gì khó hiểu. PSG vừa chi 64,5 triệu euro mua Edinson Cavani, cộng với tiền đạo Ibrahimovic, hàng công của họ đã chật chội. Bất chấp việc PSG có thể bán tiền đạo Gameiro cho Sevilla, đội đang cần người thay Alvaro Negredo (vừa sang Man City), thì PSG cũng không còn chỗ cho Rooney nữa. Họ vẫn còn Lavezzi, còn Pastore...

Tương lai của Wayne Rooney vì thế vẫn sẽ là chủ đề được bàn tán thời gian tới. Chelsea đã chính thức đưa ra lời đề nghị với M.U, nhưng đội đương kim vô địch Premier League vẫn chưa xác nhận.