PUBG: New State cán mốc hàng triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày

Công nghệ 06/03/2021 - 15:38

Thông báo từ nhà phát hành PUBG: New State cho biết, tựa game này cán mốc hơn 5 triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày trên Google Play Store.

Tuần vừa rồi, KRAFTON Inc. và PUBG Corporation, hai nhà sản xuất đã tạo nên phiên bản PUBG đầu tiên đã chính thức bắt tay nhau để thành lập liên minh PUBG Studio, đồng thời ra mắt phiên bản PUBG Mobile hoàn toàn mới với tên gọi PUBG: New State.

Theo như lời quảng bá của đội ngũ phát triển, PUBG: New State sẽ được phát hành vào cuối năm 2021, và đã cho người chơi đăng ký trước từ tuần vừa rồi.

PUBG: New State cán mốc hàng triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày - ảnh 1

(Ảnh: KRAFTON Inc. x PUBG Corporation)

Dù chỉ mới xuất hiện trên Google Play Store đúng 1 tuần, song PUBG: New State đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người đăng ký trước để có thể trải nghiệm tựa game này.

Trong thông báo mới nhất của mình trên Facebook, nhà phát triển PUBG: New State đã hé lộ số lượt đăng ký "siêu to khổng lồ" của những game thủ muốn chơi trước tựa game:

PUBG: New State cán mốc hàng triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày - ảnh 2

Thông báo cho biết PUBG: New State cán mốc hơn 5 triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày trên Google Play Store. (Ảnh chụp màn hình)

"You did it! We did it! Thanks to our AMAZING community, we've hit over 5 million PUBG: New State pre-registrations within a week on Google Play and we can't thank you enough! We're excited to share more exclusive info soon, so keep an eye out on our social channels and spread the word!"

(Tạm dịch: "Thành công rồi! Chúng ta đã làm được rồi! Cảm ơn cộng đồng người hâm mộ tuyệt vời. Tựa game PUBG: New State hiện đã cán mốc hơn 5 triệu lượt đăng ký trước chỉ trong vòng 1 tuần xuất hiện trên Google Play Store.

Thật sự là không biết phải cảm ơn mọi người sao cho đủ. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ thông tin này đến với mọi người. Hãy theo dõi các tài khoản mạng xã hội của chúng tôi và chia sẻ tin tức này nhé", nhà phát hành PUBG: New State cho biết.

PUBG: New State cán mốc hàng triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày - ảnh 3

(Ảnh: KRAFTON Inc. x PUBG Corporation)

PUBG: New State là tựa game sinh tồn (Battle Royale) do PUBG Corporation và KRAFTON Inc phát triển, hoàn toàn độc lập so với tất cả các phiên bản PUBG hiện có cũng như không liên kết với bất kỳ công ty khác nào.

Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2051, thời điểm 30 năm so với hiện tại với hệ thống vũ khí chiến đấu, phương tiện chiến tranh hiện đại mang tính viễn tưởng. Game sẽ đưa người chơi đến với thế giới sôi động của các cuộc đấu tranh bằng vũ khí tối tân.

PUBG: New State cán mốc hàng triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày - ảnh 4

(Ảnh: KRAFTON Inc. x PUBG Corporation)

Theo mô tả PUBG: New State trên Google Play Store, KRAFTON Inc. giới thiệu rằng: "Lối chơi đối kháng chân thực sẽ càng được tối ưu hóa cho chiến game trên thiết bị di động với tùy chọn vũ khí được nâng lên một tầm cao mới."

Hiện tại, PUBG: New State đã cho phép game thủ có thể đăng ký trước thông qua trang chủ của game: https://newstate.pubg.com.

PUBG: New State cán mốc hàng triệu lượt đăng ký trước dù chỉ xuất hiện vài ngày - ảnh 5

(Ảnh: KRAFTON Inc. x PUBG Corporation)

Trang web này cũng đã hỗ trợ Tiếng Việt để game thủ Việt Nam có thể dễ đang truy cập, đăng ký và tìm hiểu các thông tin về PUBG: New State.

Duy Huỳnh