Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!”

Giới trẻ 21/08/2019 - 10:14

Có lẽ nữ diễn viên cũng đã có một khoảng thời gian buồn bã và ổn định tinh thần sau khi chia tay bạn trai 3 năm. Nữ diễn viên không muốn đề cập quá nhiều về lý do chia tay mà thay vào đó cô lại dành những lời tốt đẹp cho chuyện tình đã qua. Hôm qua, khán giả đã rất bất ngờ khi có thông tin Puka và đạo diễn Diệp Tiên đã chính thức dừng lại mối quan hệ hẹn hò sau 3 năm mặn nồng. Theo đó, họ là một cặp đôi đẹp, từng sống chung với nhau một khoảng thời gian và có cả dự định sẽ kết hôn vào cuối ...

Có lẽ nữ diễn viên cũng đã có một khoảng thời gian buồn bã và ổn định tinh thần sau khi chia tay bạn trai 3 năm.

Nữ diễn viên không muốn đề cập quá nhiều về lý do chia tay mà thay vào đó cô lại dành những lời tốt đẹp cho chuyện tình đã qua.

Hôm qua, khán giả đã rất bất ngờ khi có thông tin Puka và đạo diễn Diệp Tiên đã chính thức dừng lại mối quan hệ hẹn hò sau 3 năm mặn nồng. Theo đó, họ là một cặp đôi đẹp, từng sống chung với nhau một khoảng thời gian và có cả dự định sẽ kết hôn vào cuối năm 2018. Vì thế câu chuyện chia tay đã khiến công chúng ngỡ ngàng.

Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!” - ảnh 1

Sau khi công khai chuyện “đường ai nấy đi” thì mới đây nhất trên Instagram, Puka nhắn nhủ đầy tâm sự: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé! Trái đất vẫn quay, mọi thứ vẫn hiển nhiên bình yên như nó đã từng…”.

Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!” - ảnh 2

Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!” - ảnh 3 Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!” - ảnh 4

Dù chẳng nói nhiều lời hay than vãn, đau khổ nhưng từ “ổn” ở đây vẫn đủ để khiến mọi người cảm nhận được sự buồn bã của nữ diễn viên trong thời gian qua. Với tuýt người mạnh mẽ thì dẫu có chuyện gì xảy ra đi nữa họ luôn thể hiện rằng mình ổn và chấp nhận sự thật, mọi thứ hằng ngày vẫn diễn ra theo cách tự nhiên của nó.

Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!” - ảnh 5 Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!” - ảnh 6

Được biết, cặp đôi tan vỡ khoảng 4 tháng trước do quan điểm sống ở hiện tại đã không còn chung nữa. Đồng thời, nam đạo diễn cũng chuẩn bị sang Mỹ hẳn để định cư cùng gia đình. Khi cả hai không cảm thấy được sự chắc chắn cho mối quan hệ này thì việc ngừng lại cũng là cách để người trong cuộc tìm hướng đi mới cho mình.

Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!” - ảnh 7 Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: “Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!” - ảnh 8

Trước đây, khi Puka và Diệp Tiên thường mặn nồng thì họ cũng như bao đôi trẻ khác thường chia sẻ những điều hạnh phúc lên mạng xã hội. Cả hai bén duyên từ cuộc thi Cười xuyên Việt 2016 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Ba năm là quãng thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn đối với một chuyện tình cảm. Dẫu vậy, điều hay nhất vẫn là việc họ tan vỡ trong êm đẹp và cả hai vẫn dành những lời tốt đẹp cho người cũ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo yan.thethaovanhoa.vn