PVcombank bác tin nữ lãnh đạo lái xe BMW tông liên hoàn ở TP.HCM

Kinh tế 22/10/2018 - 10:27

Do cùng tên Nguyễn Thị Nga, một lãnh đạo của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcombank) đã bị cộng đồng mạng hiểu lầm là người gây tai nạn liên hoàn tại TP.HCM.

Trao đổi với PV VTC News sáng 22/10đại diện của PVcombank cho biết, người phụ nữ tên Nguyễn Thị Nga lái xe BMW gây tại nạn tại TP.HCM không liên quan gì tới lãnh đạo ngân hàng TMCP Đại chúng (PVcombank).

"Vụ việc diễn ra trong TP.HCM, trong khi đó lãnh đạo cùng tên với người gây tai nạn hiện ở Hà Nội, nên không liên quan tới nhau", đại diện PVcombank nói.

PVcombank bác tin nữ lãnh đạo lái xe BMW tông liên hoàn ở TP.HCM - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Song Ngư) 

Vụ tai nạn xảy ra lúc 23h30 ngày 21/10, một ôtô hiệu BMW chạy trên đường Điện Biên Phủ, hướng quận 3 đi cầu Sài Gòn, đến ngã tư cầu vượt Hàng Xanh, xe này tông 5 xe máy và một taxi đang lưu thông cùng chiều. 

Tại hiện trường, 1 nạn nhân chết tại chỗ, rất nhiều xe máy, ô tô hư hỏng nặng, bẹp dúm. Danh tính người trực tiếp gây tai nạn được xác định tên Nguyễn Thị Nga (SN 1972, ở quận 12).

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, hình ảnh và thông tin người gây tai nạn (bà Nga) lan truyền chóng mặt trên mạng. Một số thông tin cho biết, bà Nguyễn Thị Nga, người lái xe gây tai nạn là 1 lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam - PVcombank.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV VTC News, chủ nhân của chiếc BMW gây tai nạn là một doanh nhân kinh doanh nhà hàng, quê gốc Ninh Bình. Hiện tại, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ trách nhiệm của người gây tai nạn.

Video: Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn tại TP.HCM 

Việt Vũ