Quả Dưa Hấu bất ngờ tái hợp trong buổi tập liveshow Tuấn Hưng

26/10/2018 - 15:28 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin
a

Tối 25/10, Bằng Kiều bất ngờ đến khu phố đi bộ Hồ Gươm để ủng hộ tinh thần cho Tuấn Hưng, em út của nhóm Quả Dưa Hấu ngày nào. Anh từng chia sẻ, dù không thường xuyên xuất hiện bên nhau nhưng anh vẫn giữ tình bạn đẹp với Tuấn Hưng. Khi có bất cứ khó khăn nào trong công việc và cuộc sống, giọng ca 'Tìm lại bầu trời' luôn nhắn tin hỏi ý kiến của Bằng Kiều.

Có sẵn ban nhạc trong buổi tổng duyệt, Bằng Kiều tranh thủ hòa giọng cùngTuấn Hưng và Tú Dưa. Tiết mục tái hợp của ba thành viên Quả Dưa Hấu sẽ được trình diễn trong liveshow của Tú Dưa vào tối mai (27/10) tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Có sẵn ban nhạc trong buổi tổng duyệt, Bằng Kiều tranh thủ hòa giọng cùngTuấn Hưng và Tú Dưa. Tiết mục tái hợp của ba thành viên Quả Dưa Hấu sẽ được trình diễn trong liveshow của Tú Dưa vào tối mai (27/10) tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Một thời gian dài mới tái hợp nhưng cả ba vẫn rất ăn ý, đưa đẩy trong từng câu hát. Không ít người dân đã dừng xe ở khu vực Hồ Gươm để xem buổi tập.

Một thời gian dài mới tái hợp nhưng cả ba vẫn rất ăn ý, đưa đẩy trong từng câu hát. Nhiều người dândừng xe ở khu vực Hồ Gươm để xem buổi tập.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (phải) bay ra Hà Nội để đảm nhận phần sản xuất cho liveshow Cám ơn của Tuấn Hưng. Anh vui vẻ bởi được gặp lại những người bạn bè cũ như Bằng Kiều, Tú Dưa.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (phải) bay ra Hà Nội để đảm nhận phần sản xuất cho liveshow 'Cám ơn' của Tuấn Hưng. Anh vui vẻ gặp lại những người bạncũ như Bằng Kiều, Tú Dưa.

Mặc dù thực hiện đêm nhạc tri ân khán giả trong thời gian gấp gáp nhưng Tuấn Hưng và ê kíp đã cố gắng dàn dựng sân khấu chỉ trong vòng 2 ngày ở Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Anh cũng thay đổi kịch bản và phần hòa âm để phù hợp cho show diễn miễn phí ở ngoài trời.

Mặc dù thực hiện đêm nhạc tri ân khán giả trong thời gian gấp gáp, Tuấn Hưng và êkíp đã cố gắng dàn dựng sân khấu chỉ trong vòng 2 ngày ở Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Anh cũng thay đổi kịch bản và phần hòa âm để phù hợp cho show diễn miễn phí ở ngoài trời.

Trong chương trình diễn ra tối nay (25/10), anh và bạn thân Tú Dưa sẽ giới thiệu đến khán giả ca khúc mới viết về tình bạn của hai người. Nhạc phẩm do Tú Dưa sáng tác dành tặng riêng cho Tuấn Hưng sau thời gian bạn thân gặp nhiều chuyện buồn liên tiếp: liveshow đột ngột bị hủy, gặp tai nạn khiến siêu xe 15 tỷ nát đầu.

Trong chương trình diễn ra tối 25/10, anh và bạn thân Tú Dưa sẽ giới thiệu đến khán giả ca khúc mới viết về tình bạn của hai người. Nhạc phẩm do Tú Dưa sáng tác dành tặng riêng cho Tuấn Hưng sau thời gian bạn thân gặp nhiều chuyện buồn liên tiếp: liveshow đột ngột bị hủy, gặp tai nạn khiến siêu xe 15 tỷ nát đầu.

Tinh thần của giọng ca Nắm lấy tay anh rất hưng phấn sau thời điểm kiệt quệ về sức khỏe. Anh mong muốn mang đến một đêm nhạc bùng nổ để cám ơn tình cảm của người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Tuấn Hưng đã lấy lại tinh thầnsau thời giankiệt quệ về sức khỏe. Anh mong muốn mang đến một đêm nhạc bùng nổ để cám ơn tình cảm của người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Mẹ vợ Tuấn Hưng bế bé Son đến động viênnam ca sĩ.

Mẹ vợ Tuấn Hưng bế bé Son đến động viên ông bố ca sĩ.