Quả bóng vàng Đỗ Hùng Dũng bị vợ dìm hàng cực hài: Lầy đến nỗi "khô héo lời"

Thế giới 29/05/2020 - 16:53

Dù có bóng bẩy, hào nhoáng đến mấy khi đứng trước giới truyền thông nhưng về đến nhà, Đỗ Hùng Dũng cũng vẫn chỉ là một người chồng giản dị và có thể bị vợ "dìm hàng" bất kỳ lúc nào mà thôi.

Mới đây, vợ của Đỗ Hùng Dũng, Triệu Mộc Trinh đã đăng tải những hình ảnh vui vẻ khi đi mua đồ cho con trai cùng chồng. Tiền vệ sinh năm 1993 hài hước đội thử chiếc nón dành cho trẻ em khiến Mộc Trinh bật cười. Cô chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của chồng rồi đăng tải với dòng trạng thái: "Miết rồi cũng đến khô héo lời với ông". 

Đỗ Hùng Dũng luôn được biết đến là một anh chàng giản dị và khá gần gũi. Những hình ảnh hạnh phúc đời thường của Hùng Dũng và vợ đều nhận được sự yêu mến của NHM. 

Đêm 26/5, trong buổi lễ trao giải Quả bóng vàng 2019, có lẽ là lần hiếm hoi Hùng Dũng xuất hiện với diện mạo bóng bẩy trong bộ Tuxedo sang trọng. Sau buổi lễ anh chàng chia sẻ: "Lâu lắm rồi mới mặc lễ phục, công nhận khó chịu thật". 

Triệu Mộc Trinh cũng xuất hiện trong buổi lễ trọng đại đó. Hình ảnh cô lặng lẽ nhìn chồng nâng cao quả bóng vàng được dân tình chia sẻ rần rần. Nhan sắc của Mộc Trinh cũng được nhiều người khen ngợi hết lời. 

Hiện tại, Hùng Dũng đang cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu gặp Đồng Tháp tại vòng 1/8 cúp Quốc gia diễn ra vào ngày 31/5 tới. 

Theo Nhịp Sống Việt