Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển

Ẩm thực 12/05/2021 - 21:07

Nguyễn Minh Trí sẽ là niềm hy vọng của tuyển futsal Việt Nam trong cuộc đối đầu Lebanon ở trận play-off tranh vé dự World Cup 2021.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 1

Minh Trí (giữa) cười đùa vui vẻ cùng các đồng đội trong bài tập khởi động vào chiều 12/5 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam. Đây đã là buổi tập thứ 2 trong ngày của tuyển futsal Việt Nam.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 2

Đương kim Quả bóng Vàng futsal Việt Nam tỏ ra nổi bật trong các tình huống xử lý bóng. Anh từng có khoảng thời gian khoác áo CLB Yokohama ở Nhật Bản theo dạng cho mượn. Minh Trí cũng là người từng dự vòng chung kết futsal World Cup 2016.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 3

Cùng với Minh Trí, Phạm Đức Hòa cũng là một cầu thủ đáng chú ý. Cầu thủ số 6 từng được chơi bóng ở Tây Ban Nha. Anh thi đấu cho O Parrulo Ferrol, đội bóng ở giải hạng Nhất futsal nước này.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 4

Trần Văn Vũ cũng là một cầu thủ kỳ cựu của futsal Việt Nam. Anh thuộc nhóm 11 cầu thủ Thái Sơn Nam góp mặt ở tuyển futsal Việt Nam. Họ sẽ đóng vai trò quan trọng ở trận play-off với Lebanon khi là những người hiểu chiến thuật của HLV Phạm Minh Giang nhất.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 5

Ở buổi tập thứ 2 trong ngày, các cầu thủ vẫn thể hiện sự quyết tâm trong từng bước chạy.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 6

Họ không ngại va chạm, thể hiện sự máu lửa để chứng tỏ năng lực với HLV trưởng. Trước ngày sang UAE, tuyển futsal Việt Nam sẽ loại 4 cầu thủ.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 7

Một cầu thủ nhận sự chăm sóc của bác sĩ sau pha tranh chấp. Đầu gối là nơi dễ dính chấn thương với các cầu thủ futsal khi họ ngã xuống và va với sàn gỗ.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 8

Bên ngoài đường biên, HLV Phạm Minh Giang luôn theo theo dõi kỹ từng pha xử lý của các học trò.

Quả bóng Vàng futsal Việt Nam nổi bật trong buổi tập của đội tuyển - ảnh 9

Tuyển futsal Việt Nam đã được tiêm vaccine phòng Covid-19. Họ sẽ bay sang UAE vào ngày 15/5 và đá giao hữu với Iraq 2 ngày sau đó. Hai trận play-off với Lebanon sẽ diễn ra vào các ngày 23 và 25/5.

Tuyển futsal Việt Nam tập với cường độ cao trước khi sang UAE Do chỉ còn 3 ngày nữa là tuyển futsal Việt Nam bay sang UAE để chuẩn bị cho trận tranh vé dự World Cup, thầy trò HLV Phạm Minh Giang tăng cường độ tập luyện.

Y Kiện - Nguyên Khang