''Quá lố'' trên sóng truyền hình, Kim Seon Ho bị công ty chấn chỉnh

Đời sống 04/01/2021 - 23:50

Trong tập phát sóng mới của ''2 ngày 1 đêm mùa thứ 4'', Kim Seon Ho đã tiết lộ rằng anh được công ty yêu cầu không được làm mất hình tượng trên sóng truyền hình.

Trong tập phát sóng ngày 3 tháng 1 của chương trình 2 ngày 1 đêm mùa thứ 4, nam diễn viên Kim Seon Ho đã tiết lộ rằng công ty quản lý của anh đã yêu cầu anh không được tiếp tục sử dụng những khuôn mặt hài hước trên chương trình tạp kỹ, tránh để mất "hình tượng". Cụ thể, trong khi chơi trò chơi yêu cầu tất cả người chơi phải mở to mắt không chớp, Kim Jong Min đã hỏi liệu họ có được phép đảo mắt lên trên như một chiến lược hay không. Tất nhiên, Kim Seon Ho đã một lần nữa mang gương mặt "tấu hài" của mình tái xuất giang hồ như một chiến thắng.

''Quá lố'' trên sóng truyền hình, Kim Seon Ho bị công ty chấn chỉnh - ảnh 1

''Quá lố'' trên sóng truyền hình, Kim Seon Ho bị công ty chấn chỉnh - ảnh 2

Kim Seon Ho một lần nữa mang gương mặt "tấu hài" của mình tái xuất giang hồ.

Sau khi nhìn thấy khuôn mặt của Kim Seon Ho, giám đốc sản xuất của chương trình Bang Geul Yi đã hỏi đùa anh ấy: "Bạn sẽ ổn chứ?". Kim Jong Min cũng tiếp lời: “Hình tượng của bạn liệu có ổn không?". Chợt nhớ đến lời căn dặn của công ty quản lý, Kim Seon Ho nói, “Ồ, đúng rồi. Tôi không nên làm điều này nữa”. Khi Yeon Jung Hoon bối rối hỏi tại sao, nam diễn viên đã giải thích:

''Quá lố'' trên sóng truyền hình, Kim Seon Ho bị công ty chấn chỉnh - ảnh 3

''Quá lố'' trên sóng truyền hình, Kim Seon Ho bị công ty chấn chỉnh - ảnh 4

Kim Seon Ho kể lại lời căn dặn của công ty.

“Công ty của tôi đã cảnh báo tôi. Họ bảo tôi không được làm mặt xấu trước ống kính.” Khi mọi người vỡ lẽ, anh ấy tiếp tục chia sẻ: “Họ nói rằng tôi cố gắng hết sức là được, nhưng tôi nên giữ nguyên khuôn mặt của mình”. Nhiều khán giả đã phải bật cười với tình huống mà Kim Seon Ho gặp phải và họ tin chắc rằng trong những tập tới, nam diễn viên sẽ tiếp tục quên lời dặn của công ty.

''Quá lố'' trên sóng truyền hình, Kim Seon Ho bị công ty chấn chỉnh - ảnh 5

''Quá lố'' trên sóng truyền hình, Kim Seon Ho bị công ty chấn chỉnh - ảnh 6

''Quá lố'' trên sóng truyền hình, Kim Seon Ho bị công ty chấn chỉnh - ảnh 7

Hình tượng của Kim Seon Ho đã biến mất trong 2 ngày 1 đêm.

Bạn nghĩ sao về gương mặt "tấu hài" của Kim Seon Ho?

Thịnh Phạm - CTV